Văn phòng mới của Simple tại Moscow sẽ không mất đi sự phù hợp trong tương lai, được thiết kế để phù hợp với một loại rượu đắt tiền, giá trị của nó sẽ chỉ tăng lên trong những năm tới.

IND Architects đã kết hợp tính thẩm mỹ, chức năng và hiện đại trong thiết kế vượt thời gian cho văn phòng của nhà bán lẻ rượu, Simple, tọa lạc tại Moscow, Nga.

Văn phòng có sự kết hợp giữa không gian mở và văn phòng dành riêng cho các giám đốc chức năng. Để tạo sự tương tác của các nhân viên theo các hướng khác nhau, các khu đặc biệt đã được tạo ra – một thư viện với ghế sofa và đèn nhấn tích hợp trên tường, và một số khoang thích hợp cho sự riêng tư và tập trung làm việc.

Sơ đồ mặt bằng hiện tại đặt ra tông màu cho thiết kế – hình dạng hẹp kéo dài của sàn, toàn bộ tòa nhà được đặc trưng bởi cách bố trí hành lang, không phải là hiệu quả nhất. Do đó, một mạng lưới các phòng kín đã được tạo ra, nằm rải rác dọc theo phần trung tâm của sàn với một khoảng lệch, xung quanh đó (và dọc theo kính toàn cảnh) có một không gian làm việc mở. Quyết định này giúp nó có thể thoát khỏi hành lang dài.

Tòa nhà có trần nhà thấp, và để làm cho không gian thoải mái hơn, chúng được để mở, tất cả các thông tin liên lạc và tấm sàn được sơn màu graphite đậm đặc. Trong các văn phòng và phòng họp, trần đóng được tạo điều kiện thuận lợi bởi thực tế là nó được làm trong một thanh ray, để phù hợp với các bức tường. Hai khu vực lễ tân – khu vực trung tâm và khu vực quản lý cao nhất – được giải quyết theo một thiết kế khác: kết cấu gỗ trong trang trí của các mảng tường gợi nhớ đến nghề nấu rượu và vật liệu sàn dưới dạng đá xám tạo nên sự tinh tế của không gian. .

Giải pháp phối màu chính của văn phòng là đơn sắc – tông màu xám nhạt ấm áp. Các loại vải mềm mại đóng vai trò là điểm nhấn sáng trong không gian chung: đồ nội thất, rèm cửa và các tấm vải thêm những nét ô liu và đất nung. Rất nhiều sự chú ý đã được chú ý đến ánh sáng – các đường cong mỏng phía trên máy trạm, đèn nhấn nghiêng hình bầu dục ở các khu vực không chính thức, cấu trúc chiếu sáng nhiều mảng phức tạp kết hợp nhiều kiểu chiếu sáng khác nhau trong lớp học.

Các bốt điện thoại và hốc nhỏ nằm rải rác xung quanh văn phòng, cho phép nhân viên tổ chức cuộc họp trực tiếp hoặc trả lời điện thoại trong im lặng, trong khi trung tâm cuộc gọi và nơi làm việc tạm thời được trang bị các tấm cách âm. Ngoài ra còn có một phòng tập thể dục để luyện tập tinh thần và hơi thở khác nhau và một phòng ăn với nhà bếp chuyên nghiệp.

Thiết kế: IND Architects
Design Team: Yulia Khapkina, Igor Lebed, Natalia Buravkova, Ekaterina Vasilyeva, Pavel Spirin
Photography: Polina Poludkina , Dmitrii Tsyrenshchikov , Dmitry Chebanenko

Văn phòng Simple - Mascow - 1
Văn phòng Simple - Mascow - 2
Văn phòng Simple - Mascow - 3
Văn phòng Simple - Mascow - 4
Văn phòng Simple - Mascow - 5
Văn phòng Simple - Mascow - 6
Văn phòng Simple - Mascow - 7
Văn phòng Simple - Mascow - 8
Văn phòng Simple - Mascow - 9
Văn phòng Simple - Mascow - 10
Văn phòng Simple - Mascow - 11
Văn phòng Simple - Mascow - 12
Văn phòng Simple - Mascow - 13
Văn phòng Simple - Mascow - 14
Văn phòng Simple - Mascow - 15