Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội vừa dính chấn thương nặng sau khi va chạm với Hoàng Thịnh của CLB TP HCM và sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu?

HLV Park Hang Seo vào thăm Hùng Dũng

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra rất lo lắng cho Hùng Dũng từ lúc ở sân, sau khi ông tận mắt chứng kiến cậu học trò cưng bị phạm lỗi thô bạo dẫn đến chấn thương nặng. Ngay sau khi Hùng Dũng vào viện cấp cứu, thầy Park cùng các trợ lý cũng lập tức vào viện để hỏi thăm tình hình, động viên tiền vệ 27 tuổi.

Hoàng Thịnh vào thăm Đỗ Hùng Dũng

Hùng Dũng lên bàn mổ vào ngày mai 24/3

Trong trận đấu giữa CLB TP HCM và Hà Nội FC diễn ra trong chiều ngày 23/3, một sự việc đáng tiếc đã xảy ra. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội dính chấn thương nặng sau pha va chạm với Hoàng Thịnh bên phía đội chủ nhà. 

Tiền vệ sinh năm 1993 tỏ ra rất đau đớn và sau nhiều phút được sơ cứu tại chỗ. Hùng Dũng được chuyển thẳng đến bệnh viện trong khi đó Hoàng Thịnh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Theo tiết lộ từ các nhân viên y tế trên sân, chấn thương của Hùng Dũng khá nặng; nhiều khả năng gãy xương chân. 

Theo cập nhật mới nhất từ phóng viên tại hiện trường, Hùng Dũng bị gãy lìa một phần ba dưới xương chày và xương mác. Sau khi được kiểm tra kỹ càng, tiền vệ của CLB Hà Nội sẽ lên bàn mổ vào ngày 24/3.

Hiện tại, chưa rõ Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu. Một số nguồn tin tiết lộ tiền vệ này có thể dưỡng thương 8 tháng nhưng một số khác lại cho rằng cầu thủ này phải nghỉ thi đấu tới một năm rưỡi. Thông tin mới nhất về chấn thương của Hùng Dũng sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục. 

Nguồn: Internet

Tin tức bóng đá trong nước