Cùng điểm qua các thương hiệu giày thể thao tốt nhất hiện nay.

NIKE: BẬC THẦY CƯỜNG ĐIỆU KHÔNG THỂ TRANH CÃI

 Thương hiệu giày thể thao Nike

Vâng, vào năm 2016 Nike thực sự đã quay trở lại tương lai và sản xuất giày thể thao tự buộc dây của Marty McFly. Nhưng đây chỉ là một ví dụ khi thương hiệu dường như đã vượt qua một vết rách trong không thời gian và mang đến cho chúng ta một thứ gì đó trực tiếp từ tương lai, biến nó trở thành bộ đo xu hướng lớn nhất trong giày thể thao và một phong vũ biểu đáng tin cậy cho những gì xung quanh.

Thương hiệu có một thành tích dài về giày hiệu suất đánh bại thế giới cũng như đổi mới công nghệ (mũ Flyknit và cá nhân hóa NikeID trong thập kỷ qua). Nhiều hơn thế, Nike biết cách tạo ra các sản phẩm phù hợp với sự cường điệu đáng kể của họ. Nó có nhiều biểu tượng trong danh mục mặt sau hơn bất kỳ thương hiệu giày thể thao nào khác. Air Max , Air Force 1 và Air Jordan đều là những triều đại giày thể thao theo đúng nghĩa của chúng, và quay trở lại xa hơn, bạn sẽ tìm thấy những đôi giày thể thao cổ điển hơn nữa như Cortez và Blazer.

Vẫn dễ nhận biết nhất. Vẫn là mong muốn nhất. Vẫn là những người để đánh bại.

ADIDAS: THƯƠNG HIỆU ĐÃ BIẾN GIÀY THỂ THAO THÀNH MỘT MÔN KHOA HỌC

Giày Adidas

Cuộc chạy đua vũ trang công nghệ đang diễn ra giữa các ông lớn thời trang thể thao trên thế giới đã tạo ra một số đổi mới táo bạo nhất trong lĩnh vực giày dép. May mắn cho chúng tôi, nó không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc bỏ cuộc.

Hỏi bất kỳ người sưu tầm sneaker nào trên phố xem ai đang ở vị trí đứng đầu và họ sẽ cho bạn biết đó là Nike. Tuy nhiên, với vật liệu lông vũ và công nghệ đế uốn cong, có thể dễ dàng lập luận rằng những chiếc giày ba sọc cũ tốt đang cơ động để vượt lên.

Vâng, có những tác phẩm kinh điển được yêu thích – tất cả đều nhớ đến Superstar, Stan Smith và Gazelle – và chúng sẽ không biến mất, nhưng trong những năm gần đây, R&D của thương hiệu phòng thí nghiệmđã trở thành chi nhánh Q của thế giới giày sneaker. Hãy quên bản collab Yeezy đi, chính Ultra Boost đã thay đổi cuộc chơi và gần đây nhất, gã khổng lồ thể thao của Đức đã thử nghiệm in 3D như một phương pháp sản xuất cho các đơn vị đế có màng đột phá. Đừng rời mắt khỏi chúng dù chỉ một giây.

CONVERSE: BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ 100 NĂM TUỔI

Thương hiệu giày thể thao Converse

Thật khó tin khi nghĩ về mức độ phát triển của thế giới trong 100 năm qua. Máy bay thương mại, truyền hình, điện thoại di động và internet chỉ là một vài trong số những phát minh đã cách mạng hóa cách chúng ta sống.

Với suy nghĩ đó, đó là một thành công thực sự của thiết kế khi một thứ được giới thiệu cách đây một thế kỷ vẫn đang được sử dụng trên toàn cầu cho đến ngày nay.

Chiếc giày cao cổ nổi tiếng của Converse, Chuck Taylor All Star, là một trong những món đồ như vậy. Ra đời vào năm 1917, chiếc giày bóng rổ mang tính biểu tượng vẫn không thay đổi 99,9% và hiện là đôi giày bán chạy nhất ở Mỹ, Anh và xa hơn nữa. Đúng vậy, thương hiệu có những đôi giày tuyệt vời khác, nhưng đây được cho là đôi giày thể thao mang tính biểu tượng nhất từng được sản xuất. Và hơn thế nữa, nó dành cho tất cả mọi người.

BALENCIAGA: LÀM CHO NGƯỜI HUẤN LUYỆN XẤU XÍ NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ

Giày Balenciaga

Sản phẩm của Balenciaga dưới sự hướng dẫn của maverick thời trang người Gruzia Demna Gvasalia có thể tương đương với Marmite hoặc Björk, nhưng dù bạn nghĩ gì về tác phẩm của anh ấy, không thể phủ nhận rằng anh ấy đang thay đổi bộ mặt của thời trang, mỗi lần một mắt cá bị gãy.

Chiếc tất tốc độ kiểu dáng đẹp, tối giản là đôi giày thể thao nổi bật đầu tiên của hãng với Gvasalia đứng đầu, nhưng chính chiếc Triple S hiện không thể tránh khỏi đã thực sự đưa mọi thứ đi theo một hướng mới.

Con quái vật giày này đã tự tay sửa sang lại toàn cảnh giày dép thời trang và biến những chiếc bóng to, mảnh trở thành tiêu chuẩn vàng mới. Chủ nghĩa tối giản đang nhường chỗ cho chủ nghĩa tối đa và nhà mốt Tây Ban Nha này là trung tâm của tất cả.

NEW BALANCE: VẪN LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI THEO CHỦ NGHĨA THUẦN TÚY

Thương hiệu giày thể thao New Balance

Theo thời gian, ngày càng có ít thương hiệu sẵn sàng tham gia vào tài chính nhân danh chất lượng thủ công mỹ nghệ và sản xuất các sản phẩm trên sân nhà. Khi nói về các công ty giày thể thao, con số vẫn thấp hơn.

Đó là những gì làm cho New Balance trở thành một trong những trò chơi tốt nhất. Công ty Bostonian không chỉ chịu trách nhiệm về một số đôi giày chạy bộ đẹp nhất và mang tính biểu tượng nhất từng được sản xuất, mà còn sản xuất phân khúc cao cấp của mình một nửa ở Hoa Kỳ và một nửa ở Quận Hồ của Vương quốc Anh, trong các nhà máy có đội ngũ thợ thủ công được đào tạo chuyên sâu.

Đó là vì phương pháp này để sản xuất rằng New Balance có một danh tiếng rực giữa các vận động viên, người sưu tầm sneaker

PUMA: CỰU CHIẾN BINH LẶNG LẼ PHÁ VỠ VÙNG ĐẤT MỚI

Giày Puma

Nó có thể không gây ra nhiều tiếng ồn như một số sản phẩm cùng thời, nhưng trong khi tất cả đều đang chiến đấu với nó để cố gắng đưa ra điều lớn lao tiếp theo, Puma vẫn đang lặng lẽ làm việc trong nền, hoàn thiện tác phẩm kinh điển. Và cũng phát minh ra một vài cái mới.

Một ví dụ điển hình cho điều này là việc thương hiệu bắt đầu xu hướng chunky sneaker . Puma đã xem xét, đóng dấu của riêng mình lên nó và giúp nó có thể tiếp cận được với những người có ví tiền của họ không thể chịu đựng được sự căng thẳng do một đôi Balenciagas có giá bằng một tháng tiền thuê nhà.

Chuyển sang mô hình Wild Rider để có hình dáng cồng kềnh nhưng thể thao và nổi bật màu sắc đậm của những năm chín mươi, hoặc dòng Basket Classic covetable để có một cái nhìn tối giản hơn và có sọc.

VANS: ĐỒ CŨ ĐÁNG TIN CẬY CỦA GIÀY DÉP

Thương hiệu giày thể thao Vans

Từ cưỡi ngựa trong hồ nước trống ở ngoại ô LA đến nhảy xung quanh sân khấu tại Warped Tour. Trong những năm qua, Vans đã có được danh tiếng xứng đáng là thương hiệu giày được lựa chọn cho những phong cách sống thay thế.

Sự hấp dẫn của nó một phần không nhỏ là do kiểu dáng đơn giản, ngoại hình vượt thời gian, giá cả khiêm tốn và tất nhiên, các tùy chọn màu sắc phong phú được cung cấp bởi các thiết kế của nó. Old Skool, Classic và Authentic đều là những thiết kế có thể nhận ra ngay lập tức và không thay đổi trong nhiều thập kỷ, chủ yếu là vì chúng không cần thiết.

Điều đã thay đổi là cách mọi người mặc chúng. Từng là loại giày chỉ dành cho trẻ em và người trượt ván, giờ đây nó thoải mái không kém trên các ngôi sao nhạc rock và biểu tượng hip-hop, với quần jean hoặc trang phục giản dị. Từ giữa những năm 1960 cho đến nay, Vans luôn cung cấp cho mọi người một cách để thêm một chút màu sắc và sự lôi cuốn vào một bộ trang phục mà không phá vỡ chi phí. Một cái gì đó, đã chứng kiến ​​các sản phẩm của mình vẫn phù hợp trong suốt nhiều năm, bất kể xu hướng giày thể thao có trôi qua hay không.

AIR JORDAN: TRÒ CHƠI CỘNG TÁC MẠNH NHẤT TRONG KINH DOANH

Thương hiệu giày thể thao Air Jordan

Bạn có thể tự tin gọi mình là một người sưu tầm sneaker nếu tủ quần áo của bạn không chứa đầy giày Jordans? Có lẽ không.

Về mặt kỹ thuật, một Nike sáng tạo mà còn là một thương hiệu theo đúng nghĩa của nó, câu chuyện là một trong những ví dụ thành công nhất về tiếp thị thể thao trong lịch sử. Sau khi thiết kế chiếc Air Jordans đầu tiên dành riêng cho chính huyền thoại bóng rổ, không lâu trước đó Nike mở cửa sản xuất và đưa sáng tạo mới của nó đến với công chúng vào năm 1984. Mọi người phát cuồng vì nó, dẫn đến một làn sóng tội phạm ở Mỹ, theo đó mọi người bị cướp mất giày thể thao của họ.

Một trong những điểm thu hút chính của đôi giày đối với một số người là yếu tố có thể sưu tập, với nhiều bản phát hành đặc biệt và các bản cộng tác được phát hành với số lượng hạn chế nghiêm trọng. Một số quan hệ đối tác gần đây bao gồm Supreme, Off-White, Levi’s và Kaws chỉ nêu tên một số ít, làm cho đây là một ví dụ mà bạn chắc chắn nên tin vào sự cường điệu.

REEBOK: MANG PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN TRỞ LẠI

Giày Reebok

Được rồi, vì vậy nó không chính xác định hình tương lai với các sản phẩm giày dép của mình, nhưng khi bạn làm tốt các tác phẩm kinh điển (và Kinh điển) này, tại sao bạn cần phải làm vậy?

Công ty sinh ra ở Anh, hiện là công ty con của Adidas, là một trong những thương hiệu giày thể thao lâu đời nhất của Vương quốc Anh. Một cái gì đó hiển nhiên khi bạn nhìn vào hình bóng cổ điển của nó.

Những đôi giày thể thao tốt nhất của hãng , như Club, Classic và Workout không có gì là biểu tượng và tất cả đều tạo ra rất nhiều nét quyến rũ mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Chúng có thể không được làm bằng lưới dệt kim và được in 3D, nhưng chúng trông rất tuyệt, không thể phủ nhận sự thoải mái và không bao giờ lỗi thời.

GUCCI: ĐẶT ĐIỂM CHUẨN CHO GIÀY THỂ THAO SANG TRỌNG

Thương hiệu giày thể thao Gucci

Trò chơi giày sneaker của Gucci đã có những bước phát triển vượt bậc trong vài năm qua, một phần không nhỏ nhờ vào một chút TLC từ giám đốc sáng tạo Alessandro Michele.

Trên thực tế, có thể lập luận rằng những sản phẩm của nhà mốt Ý đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho những đôi giày thể thao sang trọng, với những đường nét sạch sẽ và hình thêu bắt mắt của chiếc Ace khiến nó trở thành đôi giày sneaker trắng được yêu thích nhất của giới thượng lưu thời trang.

Và không chỉ phong cách cổ điển mà Gucci đã được chuyển sang bàn tay của mình. Thương hiệu cũng đã kết hợp hai trong số những xu hướng quan trọng nhất hiện nay với huấn luyện viên Rhyton chunky của mình, có trang phục ngoại cỡ Gucci thương hiệu sang một bên.