Để có được căn hộ 70m2 đẹp và hiện đại không chỉ nhìn cách bố trí nội thất mà còn lựa chọn những đồ dùng, dụng cụ trong nhà một cách hợp lý khoa học. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý và những mẫu thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay của căn hộ 70m2.

Những lưu ý để thiết kế nội thất căn hộ 70m2

Nắm bắt không gian của căn hộ

nội thất căn hộ 56m2 hay căn hộ 70m2 đều phải nắm được không gian tổng thể, chi tiết để có thể chia căn hộ thành từng không gian khác nhau sao cho hợp lý bàn ghế, tủ, nhà bếp,… nên đặt để ở đâu? Vì vậy nên nắm rõ không gian để có thể bắt đầu thiết kế nội thất căn hộ 70m2.

Những lưu ý để thiết kế nội thất căn hộ 70m2

Chọn phong cách phù hợp với bản thân

Phong cách căn hộ nói lên được phong cách,tính tình và gu thẩm mỹ của bạn. Vì thế chỉ có bạn mới hiểu rõ được phong cách mà bạn mong muốn. Hiện tại có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất như phong cách tân của điển, phong cách kiểu Nhật, phong cách Scandinavian,… đây là xu hướng phong cách năm 2021 bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Chọn phong cách thiết kế phù hợp

Bố trí sắp xếp nội thất hợp lý, gọn gàng

Căn hộ 70m2 được xem là căn hộ có diện tích nhỏ; vì thế việc bố trí những đồ vật và dụng cụ trong nhà cần được sắp xếp hợp lý, gọn gàng và một cách khoa học. Nên lựa chọn những nội thất tối giản và dễ dàng di chuyển trong khu vực 70m2 của mình nhé.

Bố trí sắp xếp nội thất hợp lý, gọn gàng

Màu sắc hợp lý và hài hòa

Những sự tương quan trong màu sắc sẽ giúp cho không gian căn hộ được hài hòa với nhau. Nếu chọn những màu sắc quá tối, quá sáng hoặc chói nhau sẽ gây nên sự hỗn loạn trong tạo cảm giác khó chịu cho chủ nhà.

Màu sắc hợp lý và hài hòa - 1

Bên cạnh đó cần lựa chọn màu của những nội thất trang trí hài hòa với màu tường và những đồ vật xung quanh tạo nên tổng thể hoàn hảo cho căn nhà.

Màu sắc hợp lý và hài hòa - 2

Tạo điểm nhấn cho căn hộ

Phòng khách thường được chọn là điểm nhấn của căn hộ, đây là nơi bạn bè thường xuyên được bạn bè tới thăm. Nên tạo sự khác biệt với những không gian khác trong nhà chẳng hạn như trang trí đèn trần hoặc thảm lông hoặc đơn giản là tủ trưng bày,… để thu hút sự chú ý của mọi người.

Tạo điểm nhấn cho căn hộ

Những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 được ưa chuộng

Nguồn: myhoomee.vn