Sacombank chắc không còn xa lại với người dân khi là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngân hàng đã đưa ra chính sách cho sản phẩm vay vốn kinh doanh Sacombank với nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp vay vốn nhanh nhất. Cùng GOIGON tìm hiểu kỹ hơn sản phẩm này nhé!

vay vốn kinh doanh Sacombank
vay vốn kinh doanh Sacombank

Đặc điểm và lợi ích khi vay kinh doanh tại Sacombank

Với gói vay sản xuất kinh doanh, Sacombank nhằm mục đích hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp có thêm vốn để tạo sự cạnh tranh cũng như phát triển nền kinh tế quốc gia.

Ngân hàng Sacombank còn tạo điều kiện vay vốn đối với các khách hàng không có tài sản đảm bảo (tối đa 50% số dư trung bình hàng tháng của tài khoản thanh toán và tính trong vòng 6 tháng gần nhất). Còn trong trường hợp khách hàng có tài sản đảm bảo thì với sản phẩm vay sản xuất kinh doanh Sacombank, ngân hàng này sẽ cho vay với hạn mức không giới hạn và căn cứ vào phương án vay kinh doanh.

Tài sản bảo đảm của khách hàng có thể là bất động sản, phương tiện vận chuyển, máy móc thiết bị, hàng hóa, nguyên vật liệu,…

Thời gian trả nợ của khách hàng sẽ được căn cứ vào chu kỳ kinh doanh, dự phóng lưu chuyển nguồn tiền, thời hạn thu hồi vốn của dự án đầu tư, khả năng trả nợ của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu vay thêm, ngân hàng Sacombank luôn sẵn sàng hỗ trợ bổ sung vốn lưu động trong thời gian sớm nhất. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường mà không bị tạm dừng do thiếu nguồn vốn hoạt động.

Với sản phẩm vay vốn kinh doanh Sacombank này, các cá nhân và doanh nghiệp có thể việc mở rộng sản xuất kinh doanh. Việc vươn mình, phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) sẽ không chỉ là ước mơ.

Điều kiện vay kinh doanh Sacombank

  • Khách hàng thuộc các thành phần kinh tế đang hoạt động hợp pháp
  • Có phương án kinh doanh hiệu quả, phù hợp
  • Có nguồn tài chính đảm bảo trả nợ cho ngân hàng
  • Có tài sản đảm bảo vững chắc cho khoản vay

Hồ sơ để vay vốn kinh doanh tại Sacombank

  • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu)
  • CMND, Hộ khẩu khách hàng vay/ đại diện pháp lý/ Uỷ quyền
  • Hồ sơ trình bày mục đích sử dụng vốn vay
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Bản chính tài sản bảo đảm
  • Bổ sung thêm cho đối với khách hàng là doanh nghiệp: Báo cáo thuế, mã số thuế, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận sử dụng con dấu…

Lãi suất vay vốn kinh doanh sacombank

Khách hàng khi vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Sacombank sẽ được cho vay với lãi suất 8.5%/năm. Với lãi suất này, khách hàng sẽ có ưu điểm là hạn mức vay không giới hạn, đồng thời là kỳ hạn vay linh hoạt.

Sau khi kết thúc khoảng thời gian ưu đãi, lãi suất được được thẻ nổi biến động theo thị trường. Cách tính lãi sẽ được dựa theo dư nợ thực tế. Khách hàng thanh toán khoản vay trước hạn sẽ bị phạt 2-5% giá trị sản phẩm.

Nguồn TAICHINHNHANH24H