Livestream là hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ứng dụng phổ biến trong vài năm trở lại đây. Cùng với sự phát triển của các nền mạng xã hội, livestream có thể giúp bạn kết nối với mọi người ở khắp nơi trên thế giới, miễn là nơi đó có Internet.

Tuy nhiên, bên cạnh việc đầu tư về kịch bản, hình ảnh, chất lượng livestream thì bạn cũng cần đến một phần mềm hỗ trợ để giúp quá trình thực hiện diễn ra một cách dễ dàng và trơn tru. Và phần mềm mà bài viết này muốn nói đến chính là GoStudio.

Hãy cùng tìm hiểu GoStudio là gì và tất tần tật những thông tin liên quan đến phần mềm hỗ trợ livestream tương tác này ngay sau đây nhé.

GoStudio là gì?

GoStudio là một sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream, đây được ví như một Studio ảo giúp bạn có thể dễ dàng thiết kế giao diện, xây dựng kịch bản livestream tương tác. Đồng thời, là phần mềm hỗ trợ livestream đa nền tảng (Facebook, YouTube, Twitter,…) cùng một lúc, giúp bạn có thể tiếp cận đến nhiều khán giả từ nhiều nguồn khác nhau.

Với GoStudio, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên giao diện quản lý thiết kế vô vùng trực trực quan, từ đó, mang đến cho khán giả những nội dung giá trị cũng những thời khắc vui chơi giải trí bằng những mini game hấp dẫn; tạo nên thương hiệu riêng của mình, để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Các tính năng nổi bật của phần mềm GoStudio

Cung cấp kho giao diện phong phú

GoStudio cung cấp cho người dùng kho giao diện phong phú, bắt mắt với đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề và mục đích khác nhau.

Livestream được cá nhân hóa

Với GoStudio, bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa việc phát livestream của mình, tùy chọn thêm biểu tượng thương hiệu cá nhân hoặc logo doanh nghiệp, thay đổi nền và hơn thế nữa.

Không phải tải xuống

GoStudio hoạt động ổn định trên nền tảng website mà không cần tải xuống hay cài đặt, vì thế sẽ không tiêu tốn dung lượng hay ảnh hưởng đến hiệu năng thiết bị của bạn.

Livestream nhiều điểm cầu

Cung cấp đầy đủ các điều kiện để tổ chức một buổi livestream nhiều điểm cầu với âm thanh trung thực, hình ảnh rõ nét, tín hiệu truyền đi tốc độ cao.

Livestream đa nền tảng

Phần mềm được tích hợp tính năng phát livestream cùng lúc trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, YouTube, Shopee,… chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tính năng hỗ trợ livestream tương tác vượt trội

GoStudio hỗ trợ hàng loạt tính năng hỗ trợ livestream tương tác chuyên nghiệp chỉ sau một vài cú nhấp chuột như:

  • Livestream đôi, livestream ba, livestream cùng khách mời, tổ chức talk show online, tham gia sự kiện, hội thảo trực tuyến ngay trên livestream.
  • Tình năng chia sẻ màn hình
  • Sở hữu kho tàng game tương tác đồ sộ có thể tổ chức ngay trên sóng livestream: đuổi hình bắt chữ, dãy số bí ẩn, hàng nào giá đó,…
  • Tính năng lọc bình luận theo cú pháp, bình luận, thể hiện khung chat trên màn hình livestream, tạo ô quay số may mắn, gắn đồng hồ đếm ngược vào livestream,…

Các gói phần mềm GoStudio hiện nay

GoStudio cung cấp cho người dùng các gói phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, từ miễn phí cho đến trả phí.

Bảng giá GoStudio

Xem chi tiết bảng giá tại đây.

Các bước sử dụng phần mềm GoStudio cơ bản

  1. Khởi chạy trình duyệt Internet (Chrome, Cốc Cốc,… hoặc một trình duyệt được hỗ trợ khác)
  2. Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản GoStudio (nếu bạn chưa có tài khoản) hoàn toàn miễn phí
  3. Liên kết tài khoản Facebook, YouTube
  4. Tiến hành tạo dự án và bắt đầu phát trực tiếp

Bạn đã từng sử dụng qua phần mềm GoStudio hay chưa? Trải nghiệm của bạn như thế nào?