Balo là thứ mà bạn thường đeo hàng ngày, cho dù bạn đang đi học hay đi làm. Vì vậy, điều quan trọng là phải chọn một chiếc túi vừa đáp ứng được nhu cầu của bạn về tính tiện ích mà còn phù hợp với phong cách chung của bạn.

Khi tìm kiếm một chiếc balo, bạn lựa chọn những thiết kế mà bản thân bị thu hút, nhưng đồng thời, bạn cũng muốn tự hỏi bản thân rằng thiết kế của chiếc túi đó không chỉ phù hợp với phong cách sống mà còn phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

Vậ, những điều cần cân nhắc khi mua một chiếc Balo mới là gì?

Những điều cần cân nhắc khi mua một chiếc balo mới

Kích thước/ Trọng lượng của túi

Bạn sẽ phải mang chiếc balo này trong nhiều giờ liên tục, vài ngày một tuần. Bạn phải thực sự quan tâm đến kích thước và trọng lượng của nó. Nếu bạn đi tàu/ xe bus đến nơi làm việc, bạn có thực sự muốn một chiếc balo khổng lồ gây khó chịu cho mọi người không? Nếu bạn có vấn đề về lưng, bạn có định chọn một chiếc balo siêu nặng không? Đây là những điều đơn giản để tự hỏi bản thân khi nhìn vào kích thước và trọng lượng của một chiếc túi.

Khả năng chống thấm nước

Bạn có mang theo những tài sản có giá trị bên trong balo của mình không? Có lẽ là một máy tính xách tay, hoặc các thiết bị điện tử khác? Ngay cả khi bạn chỉ mang theo giấy tờ, nếu nó đủ giá trị đối với bạn, hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc balo chống thấm nước.

Chất lượng của túi

Bạn chỉ đang tìm kiếm một cái gì đó rẻ để sử dụng qua ngày? Hay bạn muốn một chiếc balo thật chất lượng. Bạn có thể dễ dàng xác định chất lượng của một chiếc balo bằng cách xem xét các yếu tố như: vật liệu, cấu tạo, đường khâu và thương hiệu của nó.

Nó có phù hợp với phong cách của bạn không?

Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định mua một chiếc balo chất lượng hàng đầu là biết nó có phù hợp với phong cách của bạn hay không. Vậy điều này có nghĩa chính xác là gì? Chà, nếu bạn đang mua một chiếc balo để đi làm và bạn thường mặc vest, thì việc mua cùng một chiếc balo như một học sinh trung học sẽ không chính xác là điềm báo tốt cho hình ảnh của bạn. Nói chung, sử dụng sai loại balo sẽ khiến bạn trở nên ngốc nghếch (hãy tưởng tượng bạn đang nhìn thấy một người với chiếc balo đi bộ đường dài mặc một bộ đồ). Vì vậy, chắc chắn điều quan trọng là phải biết bạn sẽ sử dụng túi để làm gì và kiểu túi nào phù hợp với phong cách chung của bạn.