Nhiều người quan niệm rằng “An cư lạc nghiệp” tức là trước khi bắt tay vào một công việc làm ăn thì nên ổn định nơi ăn chốn ở, có một tổ ấm cho riêng mình. Bạn có nằm trong một số đó? Tuy nhiên, bạn lại chưa thể tích lũy đủ tiền để xây nhà. Nhiều người sẽ lựa chọn tích lũy chờ thời. Nhưng cũng có nhiều người chọn phương án vay ngân hàng. Công ty xây dựng MYHOOMEE hỗ trợ khách hàng vay xây nhà Vietinbank, với lãi suất ưu đãi nhất.

Myhoomee hỗ trợ khách hàng vay mua nhà Vietinbank - 1

Lợi ích của việc vay tiền xây nhà từ ngân hàng

Tiết kiệm thời gian

So với việc chờ tích lũy cho đủ số tiền xây nhà, vay tiền ngân hàng xây nhà giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian bên gia đình hơn. Thay vì làm lụng vất vả để kiếm đủ số tiền mới xây nhà thì vừa đi làm vừa tận hưởng cuộc sống bên gia đình, người thân là lựa chọn đúng đắn hơn phải không?

Tránh được áp lực về tài chính

Nhiều người tự hỏi sao không vay tiền xây nhà từ người thân, bạn bè, mà vay ngân hàng rồi phải trả lãi suất cho họ. Nhưng số tiền dành cho việc xây nhà quả là số tiền không nhỏ, nếu vay từ người thân, bạn bè phải hỏi han rất nhiều người, vả lại cần một thời gian dài mới có thể trả hết số tiền vay. Vay tiền ngân hàng xây nhà giúp bạn quản lý nợ dễ dàng hơn so với việc quản lý khoản vay lặt vặt từ nhiều người. Và nếu lựa chọn vay tiền từ người thân và gia đình, đôi khi họ gặp một vấn đề gì đó cần tiền bạn sẽ gặp nhiều khó khăn để xoay sở, áp lực tài chính tăng lên.

Đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo

So với việc vay tiền xây nhà từ các tổ chức, công ty tín dụng, vay tiền ngân hàng xây nhà vừa đơn giản, nhanh chóng, vừa mang tính đảm bảo và nhiều lợi ích như:

 • Bạn có quyền quyết định số tiền vay của mình, thời gian trả nợ ngân hàng, thời gian vay nợ,… Với khoản tiền vay lớn, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để xây cho mình một căn nhà mơ ước ngay cả khi chưa đủ tiền mặt chi trả cho xây dựng tại thời điểm xây nhà.
 • Bạn hoàn toàn không phải lo về áp lực tài chính. Ngân hàng Vietinbank luôn có những mức lãi suất ưu đãi trong thời gian đầu vay tiền.
 • Khi vay tiền ngân hàng xây nhà, bạn có thể tự lựa chọn hình thức trả nợ. Lựa chọn vay ngắn hạn hay dài hạn đều dựa vào quyết định của bạn dựa trên thu nhập thực tế và kế hoạch chi tiêu hàng tháng của gia đình mình.

Gói vay tiền xây nhà tại ngân hàng Vietinbank

Myhoomee hỗ trợ khách hàng vay mua nhà Vietinbank - 2

Hiện tại, ngân hàng đang triển khai gói sản phẩm vay xây nhà Vietinbank. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng của Vietinbank đánh giá cao về lợi ích mà nó mang lại.

Lợi ích của gói vay xây nhà Vietinbank

 • Hỗ trợ vay vốn lên đến 80% giá trị tài sản.
 • Thời hạn cho vay linh hoạt đối với từng mục đích, tối đa lên tới 20 năm.
 • Tài sản bảo đảm cho khoản vay có thể là Tài sản hình thành từ vốn vay hoặc tài sản khác.

Điều kiện vay tiền ngân hàng xây nhà tại Vietinbank

 • Có hộ khẩu thường trú/tạm trú cùng tỉnh/thành phố với chi nhánh cho vay VietinBank
 • Tại thời điểm kết thúc thời hạn vay vốn: nam không quá 60 tuổi, nữ không quá 55 tuổi.
 • Có đủ năng lực tài chính và đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có tài sản bảo đảm cho khoản vay.

Thủ tục vay xây nhà Vietinbank

Thủ tục vay vốn xây nhà rất đơn giản. Người vay chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ trong danh sách dưới đây:

 • Bản sao CMND/Hộ chiếu/giấy tờ tương đương và sổ hộ thường trú/tạm trú.
 • Giấy tờ chứng minh hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Hợp đồng mua bán bất động sản (đối với trường hợp mua bất động sản).
 • Giấy phép xây dựng (đối với trường hợp xây dựng, sửa chữa nhà ở).
 • Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động, sao kê lươngCác giấy tờ khác liên quan (nếu có).

MYHOOMEE hỗ trợ bạn vay tiền ngân hàng xây nhà tại Vietinbank

Myhoomee hỗ trợ khách hàng vay mua nhà Vietinbank - 3

Công ty MYHOOMEE đứng ra làm vai trò trung gian kết nối giữa bạn (khách vay) và ngân hàng. Khi ngân hàng thẩm định, họ sẽ hỗ trợ về phần hợp đồng, bảng tiến độ, nghiệm thu theo mẫu của ngân hàng để công việc được diễn ra thuận lợi. MYHOOMEE đã làm việc với ngân hàng Vietinbank nhiều lần, được xem là đối tác uy tín, nên khi kết nối thì thủ tục sẽ đơn giản hơn, nhanh hơn, duyệt cao hơn so với việc bạn tự đi đăng ký.

Nếu bạn đang có nhu vay tiền ngân hàng xây nhà, MYHOOMEE sẽ là một lựa chọn phù hợp, vừa là đơn vị thi công xây dựng vừa hỗ trợ vay với gói sản phẩm vay mua nhà Vietinbank, giúp quá trình xây nhà diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Nguồn: myhoomee.vn