Cho dù bạn đang đi công tác, giải trí hay chỉ đơn giản là đi xa cho kỳ nghỉ cuối tuần, một chiếc túi đáng tin cậy là một phụ kiện thiết yếu cần thiết của bất kỳ người đàn ông nào; Những chiếc túi sau đây sẽ hoàn toàn phù hợp với phong cách sống của bất kỳ người đàn ông nào và đi kèm với một loạt các tùy chọn và lợi ích phong cách.

Túi Weekend

Túi Weekend

Còn được gọi là túi ‘qua đêm’, loại túi này chính xác là thích hợp cho những chuyến đi xa, không cần bạn sửa sang lại tủ quần áo của mình.

Với chiếc túi Weekend, bạn có thể đựng một đến hai chiếc quần tây, một vài chiếc áo sơ mi và một chiếc áo khoác nhẹ, cũng như đồ vệ sinh cá nhân và bất kỳ hàng hóa linh tinh nào khác. Mang theo tay cầm nếu bạn đang đi qua an ninh sân bay, hoặc đeo chéo vai khi bạn đi đến phòng khách sạn nhìn ra biển của mình.

Balo

Balo

Tất cả chúng ta đều đã từng sử dụng balo ở một số giai đoạn trong cuộc sống của mình, nhưng đừng sợ, vì balo không nhất thiết phải là phụ kiện mà bạn gắn liền với những ngày trung học của mình.

Ví dụ, một chiếc balo da là phụ kiện hoàn hảo hàng ngày có thể sử dụng ở nơi làm việc hoặc trong những chuyến đi cuối tuần. Nó linh hoạt, phong cách và phù hợp với tính thực tế của nó trong một số trường hợp.

Túi Messenger

Túi Messenger

Túi Messenger từ lâu đã là một sở thích trong số các doanh nghiệp và những anh chàng sành điệu, những người chỉ đơn giản yêu thích phong cách và tính thiết thực mà nó mang lại. Mẫu túi này thường có đủ chỗ để chứa một máy tính xách tay và đồ dùng làm việc cùng với một chiếc áo khoác nhẹ; các ngăn zip của nó rất tiện dụng và trên hết, bạn có thể chỉ cần ném nó qua vai và tiếp tục cả ngày.

Cặp xách công sở

Cặp xách công sở

Chiếc cặp truyền thống từ lâu đã trở thành vật bất ly thân của các ông nhà kinh doanh tại các thành phố lớn của nước ta. Nó thanh lịch, cho một người, và nó hét lên ‘Ý tôi là kinh doanh.’ Nhưng chiếc cặp không chỉ dành riêng cho những người hối hả ở thành phố. Nó cũng có thể được sử dụng bởi những người thích mang cả thế giới trong tay: mang máy tính xách tay, tạp chí yêu thích của bạn và một cặp tai nghe và nó biến thành một phụ kiện thiết thực, hoàn hảo cho các chuyến bay đường ngắn chẳng hạn.