Làm việc tại nhà đã chỉ ra những thất bại của những nơi làm việc kiểu cũ. Nhân viên cần không gian linh hoạt sáng tạo để làm việc một cách tốt nhất, tập trung nhất.

Không gian làm việc linh hoạt mang lại hiệu quả công việc cao

Virus Corona đã đưa số phận cuối cùng của các nơi làm việc vào tình trạng “dễ bị tổn thương”. Vào thời điểm khi các chuyên gia phải làm việc ở nhà để thực hiện giãn cách xã hội, nhiều người bắt đầu hiểu rằng họ không muốn trở lại một dãy bàn kéo dài để ngồi trong một “chiếc hộp” chết chóc, buồn tẻ cả ngày. Các cá nhân đã bắt đầu suy nghĩ xem liệu không gian văn phòng thực tế sau này có dành cho khung cảnh làm việc hay không. Mặc dù điều gì sắp xảy ra còn nhiều nghi vấn, nhưng có một điều chắc chắn là: một sự thay đổi đã được thực hiện. Nhận thấy các nhu cầu được làm lại để phù hợp với nhu cầu thực sự thay vì các vấn đề về lâu dài. Đây là nơi có không gian làm việc linh hoạt, vì làm việc tại nhà không hợp lý trong thời gian dài.

Thay đổi không gian làm việc mùa Covid
Không gian làm việc kiểu cũ

Bị mắc kẹt ở nhà, nhiều bác sĩ chuyên khoa phải trải qua những tác động tồi tệ của việc không có người giúp việc trong ngày của họ và từ bỏ mối quan hệ với bạn đời của họ, khiến họ có cảm giác sống ẩn dật. Kể từ khi bắt đầu đại dịch, mức độ các cá nhân gặp phải các tác dụng phụ chán nản đã tăng từ 7 đến 11%, theo một nghiên cứu trên toàn thế giới với gần 300.000 người của Kantar Health. Không phải mọi người đều có lợi thế về văn phòng tại nhà và khi bạn làm việc trong những căn phòng tương tự mà bạn ăn uống, nghỉ ngơi và thư giãn, sự cân bằng giữa công việc / cuộc sống sẽ bị mờ đi khỏi tầm nhìn.

Không gian linh hoạt, chất lượng có thể thay đổi cách thức hoạt động của môi trường làm việc hiện đại bằng cách giải quyết những lo lắng này.

Không gian linh hoạt, chất lượng có thể thay đổi cách thức hoạt động của môi trường làm việc hiện đại

Hãy lựa chọn một loạt nội thất không gian làm việc linh hoạt để có thể đáp ứng mọi khía cạnh của một văn phòng bắt đầu từ khu vực lễ tân, cabin cá nhân, khu vực văn phòng thông tầng cho đến các quán cà phê. Tất cả trong khi ghi nhớ các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi cũng đã phát triển các màn hình linh hoạt để tránh xa vật lý.

Làm việc tại nhà trong thời gian Covid gắn liền với việc đào sâu. Con đường dẫn đến sự phát triển đó là sự hợp tác của con người, sự thăng tiến và lợi nhuận, được thực hiện thông qua năng lượng tích cực của khối lượng trí tưởng tượng được tập hợp trong môi trường làm việc thuyết phục. Một không gian làm việc linh hoạt sẽ hỗ trợ rất nhiều đến kết quả làm việc!