(Kết quả trận đấu Pháp vs Ukraine, bảng A vòng loại World Cup 2022) Trận đấu có hai bàn thắng trong đó một bàn là siêu phẩm còn bàn kia là phản lưới nhà.

Video highlight trận đấu Pháp vs Ukraine

Video highlight trận đấu – Nguồn DuckHighlight

Tóm tắt diễn biến trận đấu Pháp vs Ukraine

Hiệp 1

Đội tuyển Pháp khởi đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2022 bằng cuộc tiếp đón ĐT Ukraine trên sân nhà. HLV Didier Deschamps cất Pogba trên ghế dự bị; và để Mbappe, Griezman và Coman hỗ trợ Giroud trên hàng công. 

Đội khách chủ động nhường lại thế trận ngay từ đầu và ĐT Pháp cũng không ngại cầm bóng triển khai tấn công. Phút 11, Giroud bỏ lỡ cơ hội đầy đáng tiếc. Nhưng chỉ 7 phút sau đội chủ nhà có bàn mở tỉ số. Người lập công của Antoine Griezmann với siêu phẩm đặt lòng chân trái. 

Trong suốt thời gian còn lại của hiệp một, Pháp tiếp tục nắm giữ thế trận và tăng giảm nhịp độ tấn công liên tiếp nhưng không có thêm bàn thắng. Sang đến hiệp hai, khởi đầu cũng không có gì khác biệt. 

Hiệp 2

Bất ngờ tới ở phút 57. Giây phút lơ là của hàng phòng ngự Pháp giúp Sydorchuk có cơ hội dứt điểm, bóng đập chân Kimpembe đổi hưởng và từ từ lăn vào lưới. Bất ngờ nhận bàn thua, Pháp tràn lên tấn công. Pogba, Martial được tung vào sân để tạo sự tươi mới trên hàng công nhưng không thay đổi được tình hình. 

Chung cuộc, ĐT Pháp bị cầm hòa trong ngày ra quân ở vòng loại World Cup 2022 với một siêu phẩm; và một bàn phản lưới nhà. 

Tỉ số chung cuộc Pháp vs Ukraine: 1-1 (H1: 1-0)

Ghi bàn

ĐT Pháp: Griezmann 19′

ĐT Ukraine: Kimpembe 57′ (phản lưới)

Đội hình ra sân

ĐT Pháp: Lloris, Hernandez, Kimpembe, Varane, Pavard, Mbappe, Rabiot, Kante, Coman, Giroud, Griezmann

ĐT Ukraine: Buschan, Zambarnyi, Matviienko, Kryvtsov, Mykolenko, Karavaev, Sydorchuk, Zinchenko, Shaparenko, Yaremchuk, Malinovsky

Nguồn: 24h.com.vn

Kết quả các trận đấu vòng loại World Cup 2022