Kết quả DRX vs DWG, nội chiến LCK ở vòng tứ kết CKTG 2020: DWG tiếp tục thể hiện sự áp đảo đến hoàn hảo của mình. Một lần nữa, DRX lại thất bại với tỷ số 0-3 trước DWG.

Tóm tắt diễn biến trận đấu DRX vs DWG

Game 1

Thế trận ở chung kết LCK Mùa Hè 2020 một lần nữa được tái hiện khi DWG tỏ ra trội hơn hẳn DRX về giao tranh, buộc đối thủ của mình phải chơi phòng ngự.

Những tưởng DRX sẽ có bước khởi sắc khi cướp thành công con Rồng thứ 3, nhưng việc kiểm soát trụ 1 không tốt khiến cho DRX ngày càng khó khăn trong việc kiểm soát các mục tiêu, và để cho DWG có được Linh hồn Rồng Lửa. Và những nổ lực để níu kéo lại ván đấu bằng cách ngăn đối phương ăn Rồng Ngàn Tuổi đã thất bại khi Nuguri chọn vị trí quá đẹp, khiến họ phải nhận ván thua đầu tiên trong trận tứ kết.

Game 2

Con bài Jax đã gây ra rất nhiều khó khăn cho DWG trong ván đấu này, và DRX đã rất gần với chiến thắng trong ván đấu này nếu như không mắc phải những sai lầm khi di chuyển của Pyosik.

Những lỗi di chuyển đã khiến DRX phải trả giá. Điều kiện thắng của DRX cũng biến mất khi Aphelios đạt được ngưỡng sức mạnh và có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ. Dù Tahm Kench của Keria đã chơi rất tốt với nhiều lần cứu nguy cho đồng đội, nhưng với một Aphelios có sát thương quá lỗi mà không hề bị đụng đến trong giao tranh, DWG đã chiến thắng ở game đấu bản lề.

Game 3

DRX đã tung hết những con bài tẩy của mình và cố đẩy nhanh tốc độ trận đấu. Tuy nhiên, DWG không hề e ngại đáp trả, họ một lần nữa áp đảo ở 2 bên cánh, còn Chovy dù farm tốt hơn Showmaker ở những phút đầu, nhưng anh cũng không thể giúp DRX có được thế trận tốt hơn.

DRX quá vội vã trong giao tranh, và lại tiếp tục mắc hàng loạt sai lầm cá nhân. Trước những combo chuẩn xác của Showmaker và Nuguri cùng với chênh lệch sát thương quá lớn giữa 2 Xạ thủ của 2 đội, DRX nhanh chóng gục ngã ở phút thứ 26 của ván đấu.

Nguồn: webthethao.vn

DWG chiến thắng áp đảo 3-0
DWG chiến thắng áp đảo 3-0

Đội hình thi đấu DRX vs DWG tại Tứ kết CKTG 2020

DAMWON Gaming: Nuguri – Canyon – Showmaker – Ghost – BeryL. Dự bị: Flame, Nuclear, Hoit.

DRX: Doran – Pyosik – Chovy – Deft – Keria. Dự bị: Quad.

Xem kết quả các trận tứ kết – CKTG 2020