Ngày 9/10, 4 đội bảng B CKTG 2020 là DWG, JDG, RGE và PSG sẽ thi đấu loạt trận lượt về nhằm tìm ra 2 đại diện tiếp theo lọt vào vòng tứ kết CKTG 2020.

Lúc này, DWG là đội có ưu thế lớn nhất với 3 chiến thắng liên tiếp và chỉ cần đánh bại 1/3 đối thủ của ngày hôm nay, Showmaker và đồng đội đi tiếp. JDG cũng rất rộng cửa vào tứ kết sau khi có được 6 điểm. Thậm chí, tấm vé vào vòng tứ kết gần như đã được xác định nếu như JDG đánh bại RGE ở trận đấu lượt về.

Tóm tắt diễn biến CKTG 2020 ngày 9/10

PSG vs DWG: 0-1

Thi đấu khá nhàn hạ, nhưng DWG vẫn cho thấy mình hơn hẳn về mọi mặt so với PSG. Họ đã trở thành đội thứ 3 có mặt ở tứ kết CKTG 2020 với 4 chiến thắng liên tiếp.

RGE vs JDG: 0-1

Rogue và JDG đã tạo ra những pha giao tranh mãn nhãn trong giai đoạn đầu khi cả 2 thường xuyên có những tình huống đổi mạng đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, RGE lại thua JDG ở khả năng kiểm soát các mục tiêu trên bản đồ.

Thua thiệt trong việc kiểm soát mục tiêu, RGE bắt đầu tỏ ra nóng vội và mắc nhiều sai lầm khi mở giao tranh. Tận dụng tốt sai lầm của đối thủ, JDG ép giao tranh một cách hợp lý và không để cho Orianna cùng Kalista có cơ hội dồn sát thương. Với chiến thắng này, JDG gần như đã chắc chắn đi tiếp.

DWG vs RGE: 1-0

RGE đã sử dụng chiến thuật đảo 2 đường cánh để làm nên bất ngờ trước DWG. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của Rogue đều không thành khi mà DWG quá mạnh mẽ và ổn định. Càng thi đấu, RGE càng mắc nhiều sai lầm khi cố gắng thực hiện những pha giao tranh có phần điên rồ, tạo điều kiện cho DWG nhanh chóng giành chiến thắng.

Với kết quả này, Rogue đã chính thức bị loại khỏi CKTG 2020. JDG đã là đội thứ 2 đi tiếp ở bảng B.

JDG vs PSG: 0-1

Những sai lầm ở giai đoạn đầu trận của JD đã bị PSG khai thác một cách triệt để. Đây có thể coi là trận đấu hay của PSG từ đầu giải đến giờ. Đại diễn đến từ PCS đã thi đấu một cách chắc chắn và không cho JD một cơ hội nào để lật kèo. PSG có trận thắng danh dự vào có thể ngẩng cao đầu rời giải.

PSG vs RGE: 1-0

PSG thi đấu hưng phấn sau khi hủy diệt JD Gaming, trong khi đó Rogue thể hiện sự rời rạc và rệu rã. Đại diện đến từ PCS có thêm một trận thắng áp đảo nữa và giành vị trí thứ 3 để kết thúc CKTG năm nay một cách vui vẻ. PSG đã thi đấu rất cố gắng trong một bảng đấu mà họ bị đánh giá là yếu nhất bảng.

JDG vs DWG: 1-0

Bước vào trận đấu mang tính thủ tục, hai đội tuyển đã có khá nhiều những sự lựa chọn thử nghiệm. Tuy nhiên, JD Gaming thi đấu có phần quyết tâm hơn với mục tiêu phục thù và họ đã đòi thành công món nợ ở lượt đi. Về phía, DAMWON, họ cũng k có quá nhiều động lực trong trận đấu này, hạt giống số 1 Hàn Quốc đã bắt đầu nghĩ về trận đấu trong vòng tứ kết.

Nguồn: webthethao.vn

Lịch thi đấu CKTG 2020 ngày 10/10

Lịch thi đấu bảng c CKTG 2020 ngày 10/10
Lịch thi đấu bảng c CKTG 2020 ngày 10/10

Xem kết quả thi đấu CKTG 2020