Sofm và SN kết thúc lượt đi vòng bảng CKTG 2020 với hai trận thắng. Trong khi đó, FNC đã tạo ra địa chấn khi hạ gục đại diện đến từ Hàn Quốc Gen.G.

Tóm tắt diễn biến các trận đấu ngày CKTG 2020 ngày 6/10

Team SoloMid 0-1 LGD Gaming

Mặc dù đã đánh rất cố gắng nhưng Team SoloMid vẫn chưa thể có được chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2020. Có lẽ bảng đấu này quá khó đối với họ. Về phía LGD Gaming, đại diện đến từ Trung Quốc vẫn giữ được sự ổn định của mình. Với kết quả này, cục diện bảng C trở nên vô cùng khó đoán.

Fnatic 1-0 Gen.G

Những người mơ mộng nhất cũng không thể tin rằng Fnatic có thể thắng được Gen.G tại thời điểm này. Người chơi xạ thủ và đi rừng bên phía Fnatic đã có một trận đấu xuất thần. Những tình huống tổ chức bắt lẻ được Fnatic triển khai bài bản và chính xác. Đội hình giao tranh tổng về cuối của Gen.G đã không thể trụ vững được và họ đành phải chấp nhận trận thua đầu tiên tại CKTG 2020.

Top Esports 1-0 Unicorns Of Love

Hạt giống số 1 Trung Quốc không cho đối thủ của mình bất cứ cơ hội nào. Họ kiểm soát toàn bộ thế trận và việc tốt nhất mà UOL có thể làm là đợi cho nhà chính của mình vỡ. Với chiến thắng này, TES đã khẳng định sức mạnh tuyệt đối của mình khi kết thúc lượt đi vòng bảng với thành tích toàn thắng.

DRX 1-0 FlyQuest

Tưởng chừng như FLyQuest đã có thể tạo ra địa chấn khi có một giai đoạn khởi đầu vô cùng tốt. Đại diện đến từ Bắc Mỹ dẫn trước về mạng hạ gục và có 2 rồng nguyên tố từ rất sớm. Tuy nhiên, DRX đã không để những lợi thế của FLY tồn tại quá lâu. FLY đã bộc lộ rõ điểm yếu của mình ở những tình huống giao tranh và DRX đã tận dụng triệt để qua đó giành chiến thắng chung cuộc.

Suning 1-0 Machi Esports

Thêm một chiến thắng thuyết phục nữa của Sofm và Suning tại CKTG 2020. Sofm vẫn tiếp tục thể hiện sự chênh lệch về trình độ với người đi rừng bên phía MCX. Trong một ngày thi đấu thăng hoa thì huanfeng cũng đã có một tình huống chọn vị trí và gây sát thương cực tốt trong giao tranh cuối cùng qua đó mang về thêm một điểm số quan trọng cho SN.

G2 Esports 0-1 Team Liquid

Những “nghệ sĩ” của “Rạp xiếc trung ương” vẫn luôn biết cách tạo ra tiếng cười và sự lôi cuốn ở mỗi giải đấu họ tham gia. Nếu như những ngày thi đấu trước họ thắng thuyết phục G2 và MCX thì hôm nay lại dễ dàng để cho TL hủy diệt bởi những sai lầm. TL hôm nay cũng đã thể hiện một bộ mặt rất khác, hai người chơi xạ thủ và đường giữa của họ đã có màn trình diễn chói sáng qua đó giúp TL có điểm đầu tiên tại CKTG năm nay.

Nguồn: thethao247

Video trực tiếp các trận đấu CKTG 2020 ngày 6/10

Lịch thi đấu CKTG 2020 ngày 7/10

Lịch thi đấu CKTG 2020 ngày 7/10
Lịch thi đấu CKTG 2020 ngày 7/10

Cập nhật kết quả CKTG 2020