Giáo dục trực tuyến qua livestream là một xu hướng hiện nay sẽ cho phép các học viện phát triển mạnh mẽ. Với sự nhấn mạnh gần đây về giao tiếp và sức khỏe, tính năng phát trực tiếp mang lại sự thoải mái, tiện lợi và khả năng tiếp cận mà nếu không thì sẽ không thể thực hiện được.

Nếu bạn là một bên liên quan tại một trường đại học, thì hãy xem xét đổi mới giáo dục bằng việc sử dụng video trực tiếp. Các cuộc nói chuyện trực tiếp, các sự kiện tìm kiếm thực tập và các buổi tuyển dụng có thể thực hiện hoặc phá vỡ kế hoạch tương lai của sinh viên. Hỗ trợ cơ quan sinh viên của bạn bằng cách giúp các bên liên quan và người gác cổng khác dễ tiếp cận hơn.

Giáo dục trực tuyến

Nếu bạn đang sử dụng tính năng phát trực tiếp trong toàn trường đại học của mình, thì bạn đã đi trước được đường cong. Tuy nhiên, để duy trì tính cạnh tranh, điều cần thiết là phải bám sát các tính năng mới có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của sinh viên của bạn.

Giáo dục trực tuyến

Ví dụ: khả năng phát trực tiếp tại Contentflow cho phép bạn bao gồm phụ đề, chỉnh sửa trong quá trình phát trực tiếp, chia sẻ các đoạn trích trong thời gian thực và hơn thế nữa. Nội dung dễ hiểu, ngắn gọn, có thể là lượng chi tiết hoàn hảo cho những sinh viên bận rộn. Trình phát video có thể nhúng cho phép bạn tua lại trong quá trình phát trực tiếp. Điều này có thể giúp những sinh viên đang làm việc đa nhiệm không bị lỡ nhịp.

Kết nối thực tập

Tiếp cận với các bên liên quan bên ngoài, chẳng hạn như chủ doanh nghiệp, chuyên gia nhân sự, giám đốc điều hành và quản lý là điều cần thiết đối với sinh viên. Việc tạo ra các sự kiện ảo sẽ cho phép nhiều sinh viên hơn trong toàn trường đại học tìm hiểu nhiều cơ hội hơn trong các lĩnh vực khác nhau.

Nếu một sự kiện được phát trực tiếp, thì học sinh sẽ có thể tham gia và tương tác trực tiếp với ban điều hành hoặc người tổ chức. Tính năng Tương tác sẽ cho phép sinh viên để lại nhận xét và câu hỏi cho diễn giả trong suốt buổi phát trực tiếp. Các phiên tương tác này có thể giúp sinh viên xây dựng mối quan hệ với người đại diện mà họ lựa chọn.

Sự kiện trường học trực tiếp

Ngoài lễ tốt nghiệp, hội trường đại học và các lớp học, có rất nhiều sự kiện trực tiếp tại trường mà học sinh của bạn có thể hưởng lợi khi tham dự ảo. Ví dụ, các nhóm sinh viên có thể tổ chức các buổi học của họ ảo, tiếp cận những sinh viên đang du học hoặc không sống trong khuôn viên trường. Việc sử dụng tính năng phát trực tiếp có thể rất có lợi cho học sinh đi làm.

Tổ chức sự kiện giáo dục trực tuyến

Bởi vì họ sống ngoài khuôn viên trường, họ thường bỏ lỡ nhiều sự kiện. Tuy nhiên, video trực tiếp có thể giúp họ cảm thấy hòa nhập hơn và cho phép họ kết nối với các sinh viên khác. Đối với các trường đại học đang theo mô hình học tập kết hợp, có các lớp học ảo và trực tiếp, video trực tiếp có thể hỗ trợ việc làm cho các lớp học trở nên tương tác hơn. Phát trực tiếp với Contentflow cũng sẽ cho phép người hướng dẫn cắt và chỉnh sửa nội dung trong quá trình phát trực tiếp.

Đổi mới giáo dục mọi nơi

Có lẽ bạn có nội dung giáo dục mà bạn muốn chia sẻ với quần chúng. Từ chuyên môn ẩm thực đến y tế, có rất nhiều ngành nghề mà mọi người có thể theo dõi để tìm hiểu thêm. Thông qua phát trực tiếp với Contentflow, bạn có thể tiếp cận mạng của mình hơn nữa, mở rộng băng thông người xem. Cho dù đó là sử dụng tính năng Tương tác, cho phép sinh viên đặt câu hỏi hay Đa luồng, cho phép bạn phát trực tiếp đồng thời lên nhiều nền tảng truyền thông xã hội, video trực tiếp chỉ có thể cải thiện giáo dục với sự đổi mới.