Vòng loại World Cup 2022 sắp diễn ra, ĐT Việt Nam dự kiến tập trung từ ngày 22/5. Nhưng sẽ di chuyển sớm đến địa điểm thi đấu tập trung trước ngày 31/5. Tuy nhiên, thầy Park sẽ phải đau đầu vì tổn thất về mặt lực lượng. ĐT Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Trọng Hoàng và Đình Trọng ở trận đấu Indonesia. Bởi 2 cầu thủ này dính án treo giò những lượt trận trước; dự kiến từ ngày 22/5 thầy Park sẽ cân nhắc hội quân thêm một đợt sớm hơn.

Vòng loại World Cup ĐT Việt Nam vắng bóng nhiều trụ cột
Vòng loại World Cup ĐT Việt Nam vắng bóng nhiều trụ cột

Cụ thể, đợt tập trung này sẽ diễn ra từ ngày 21/4 đến 7/5. Đây là khoảng thời gian mà V-League tạm nghỉ để nhường chỗ cho nhà ĐKVĐ Viettel thi đấu vòng bảng AFC Champions League. Trước thềm vòng loại World Cup 2022 thầy Park có thể tận dụng thời gian này để hội quân. Nhưng sẽ đau đầu bởi không có được sự phục vụ của cầu thủ Viettel.

Ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Việt Nam đang dẫn đầu sau 5 lượt trận với 11 điểm. Hơn Malaysia 2 điểm, hơn Thái Lan 3 điểm và hơn UAE 5 điểm (UAE đá ít hơn 1 trận). Theo lịch dự kiến từ Liên đoàn bóng đá AFC, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu với lần lượt Indonesia (ngày 7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Mục tiêu của thầy Park sẽ là giúp ĐT Việt Nam giành được tối thiểu 6 điểm trong 3 trận đấu còn lại.

Nguồn 24h.com.vn

Xem thêm: Cập nhật tình hình bóng đá trong nước