Điều gì khiến Swarovski trở thành biểu tượng tối thượng của sự sang trọng?

Nếu bạn đã đến một phòng trưng bày sang trọng của Swarovski ở bất kỳ đâu trên thế giới, thì ánh hào quang quyến rũ mà bạn có thể cảm nhận được là hữu hình và có thật. Thương hiệu xa xỉ này đã tạo ra một vị trí thích hợp không thể nhầm lẫn cho chính mình trong số những người sành sỏi nhất về đồ xa xỉ trên toàn thế giới. Những tính năng độc đáo nào khiến Swarovski trở thành một trong những thương hiệu cao cấp nổi bật nhất trên toàn cầu? Có rất nhiều pha lê đẹp trên thế giới, vậy tại sao đồ trang sức pha lê Swarovski lại thu hút được sự chú ý lớn và mức giá cao ngất ngưởng như vậy?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số yếu tố chính khiến Swarovski trở thành một trong những thương hiệu cao cấp được kính trọng nhất trên thế giới.

Độc quyền

Sau hơn 150 năm, Swarovski vẫn là một doanh nghiệp gia đình. Sự sang trọng thực sự là độc quyền và với việc kinh doanh Swarovski thế hệ thứ 5 sau một thế kỷ rưỡi. Được thành lập vào năm 1862 bởi Daniel Swarovski, Armand Kosman và Franz Wens tại Wattens ở Áo với tên gọi A.Kosmann, D. Swarovski & Co, Swarovski chỉ đơn giản là phát triển mạnh như một thương hiệu cao cấp.

Phi thường

Pha lê Swarovski không phải là những viên pha lê thông thường, chúng nổi bật một cách uy nghiêm trong một thế giới đầy pha lê. Trên thực tế, pha lê Swarovski hoàn toàn không phải là pha lê. Nó là một loại thủy tinh được trải qua một quá trình được cấp bằng sáng chế để tạo ra một sản phẩm sang trọng vượt trội. Pha lê Swarovski điển hình sẽ có chiết suất cao hơn pha lê thông thường. Quá trình phức tạp liên quan đến việc mang lại cho một viên pha lê rực rỡ, nổi tiếng trên toàn cầu cũng làm cho pha lê nhà Swarovski đắt hơn pha lê thủy tinh.

Đúng

Pha lê Swarovski chính hãng sẽ không bao giờ có bong bóng trong bất kỳ trường hợp nào. Sự sang trọng có thể bắt chước nhưng một chiếc Swarovski thực sự sẽ không bao giờ có bong bóng trong khi hàng nhái thì có.

Nhất quán

Việc tuân thủ các tiêu chuẩn tốt nhất đã đảm bảo rằng ngay cả sau ngần ấy năm, Swarovski vẫn cung cấp một loạt các sản phẩm cao cấp đáng kinh ngạc với chất lượng, sự khéo léo và sự sáng tạo bao gồm pha lê chất lượng cao, đá quý chính hãng và đá tạo ra cũng như các sản phẩm hoàn chỉnh như đồ trang sức, phụ kiện và ánh sáng. Đây là tất cả những gì sang trọng thực sự – cam kết và nhất quán.

Khổng lồ

Swarovski Crystal Business là một trong những hình ảnh thu nhỏ của đế chế kinh doanh xa xỉ với sự hiện diện phi thường trên toàn cầu với gần 3000 cửa hàng ở khoảng 170 quốc gia, với khoảng 27.000 nhân viên. Tập đoàn Swarovski bao gồm Swarovski Crystal Business, Swarovski Optik (thiết bị quang học) và Tyrolit (mài mòn). Năm 2016, Tập đoàn này đạt doanh thu khoảng 3,37 tỷ euro và sử dụng hơn 32.000 người.