Các môi trường làm việc trong văn phòng của bạn ảnh hưởng đến không chỉ năng suất mà còn là tâm trạng và sức khỏe của nhân viên của bạn. Nếu bạn mong đợi kết quả làm việc nhóm thỏa mãn, thì việc cải thiện nơi làm việc là rất quan trọng. Ở lại với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các cách khác nhau để tạo ra một môi trường hiệu quả trong văn phòng của bạn và cung cấp cho nhân viên của bạn các giải pháp thỏa mãn:

Làm cho nó thoải mái

Không gian văn phòng tối tăm, tẻ nhạt không thực sự giúp mọi người có cảm hứng và làm việc hiệu quả. Thật khó để nảy ra những ý tưởng đổi mới nếu bạn không cảm thấy thoải mái trong không gian làm việc của mình.

Vậy làm thế nào bạn có thể cải thiện văn phòng của mình? Cung cấp cho nhân viên của bạn bàn làm việc đứng và ghế thoải mái. Ngoài ra, hãy thêm một số ghế sofa và bàn cà phê xung quanh văn phòng và để các thành viên trong nhóm của bạn thỉnh thoảng thay đổi máy trạm của họ.

Để tìm hiểu thêm về những sai lầm bạn có thể mắc phải tại nơi làm việc, hãy xem đồ họa thông tin được cung cấp bởi https://www.faxburner.com/

Những sai lầm bạn có thể mắc phải tại nơi làm việc - 1
Những sai lầm bạn có thể mắc phải tại nơi làm việc - 2
Những sai lầm bạn có thể mắc phải tại nơi làm việc - 3
Những sai lầm bạn có thể mắc phải tại nơi làm việc - 4
Những sai lầm bạn có thể mắc phải tại nơi làm việc - 5
Những sai lầm bạn có thể mắc phải tại nơi làm việc - 6
Những sai lầm bạn có thể mắc phải tại nơi làm việc - 7

Chăm sóc ánh sáng

Khoa học đã chứng minh rằng ánh sáng tự nhiên có thể làm tăng mức độ sáng tạo và cải thiện tâm trạng và sức khỏe tinh thần. Trong khi chăm sóc nội thất văn phòng của bạn, bạn cũng có thể muốn xem xét việc thay đổi ánh sáng để tạo môi trường làm việc hiệu quả hơn.

Môi trường làm việc hiệu quả - 1

Nếu bạn không có quá nhiều cửa sổ và ánh sáng tự nhiên, bạn chắc chắn muốn đầu tư vào bóng đèn giàu màu xanh lam, giúp giảm mệt mỏi và tăng mức độ hạnh phúc.

Tạo thói quen văn phòng

Nếu bạn muốn nhân viên của mình cảm thấy được đánh giá cao và cần thiết, hãy thể hiện sự tôn trọng của họ. Bạn có thể thực hiện nó theo nhiều cách khác nhau. Một trong số đó là tạo thói quen chào hỏi.

Môi trường làm việc hiệu quả - 2

Bắt đầu bằng một câu ‘xin chào’ đơn giản vào buổi sáng và cho các thành viên trong nhóm của bạn thấy rằng cánh cửa của bạn đang rộng mở và bạn luôn ở bên để giúp đỡ họ cho dù vấn đề là gì.

Nếu bạn muốn tiến một bước xa hơn và gắn bó với nhân viên của mình, hãy cân nhắc phục vụ bữa sáng trong văn phòng hoặc thực hiện một số hoạt động ngoài giờ làm việc. Ví dụ, bạn có thể chơi một số môn thể thao cùng nhau.

Phần kết luận

Đầu tư vào thiết bị văn phòng phù hợp là một cách hiệu quả và đã được chứng minh để làm cho văn phòng của bạn thoải mái hơn và nâng cao năng suất làm việc của nhóm. Bên cạnh những mặt hàng hữu hình, bạn cũng nên nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với nhân viên để quá trình giao tiếp diễn ra dễ dàng và ít căng thẳng hơn. Tiếp tục cải thiện nơi làm việc của bạn và xem kết quả đáng kinh ngạc!