Không gian làm việc linh hoạt là một trong những xu hướng phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, khó có thể phủ nhận tác động mà kinh tế chia sẻ mang lại. Mọi người thà thuê của ai đó hơn là sở hữu độc quyền. Điều này đã mở đường cho việc thành lập một loạt các công ty với mô hình dựa trên cổ phần.

Thành công của các doanh nghiệp như Grab và Airbnb đã truyền cảm hứng cho cả thương hiệu và người tiêu dùng áp dụng văn hóa chia sẻ, kết nối và cộng tác. Giờ đây, mọi người đang bắt đầu thuê và chia sẻ tài nguyên của họ như một hình thức kinh doanh, chúng ta đang thấy sự xuất hiện và phát triển của các không gian văn phòng linh hoạt.  

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy một số công ty trong nhiều ngành khác nhau đã thu được lợi nhuận bằng cách chuyển khỏi thiết lập văn phòng truyền thống. 

Ngoài việc tiết kiệm tiền cho thuê và các tiện ích khác, không gian văn phòng linh hoạt có rất nhiều lợi ích vô hình. Bằng cách cung cấp cho nhân viên của bạn cảm giác kiểm soát, cộng đồng và thoải mái, một không gian văn phòng linh hoạt sẽ cho phép họ thỏa mãn nhu cầu của mình cả bên trong và bên ngoài nơi làm việc.

Hãy xem infographic này để tìm hiểu thêm!

Cách biến một Văn phòng nhàm chán thành một không gian làm việc linh hoạt [Infographic]

Tính linh hoạt là chìa khóa

Khi bối cảnh kinh doanh liên tục phát triển, nhu cầu của thế giới hiện đại và nhu cầu của con người cũng sẽ thay đổi.

Một nhân viên trung bình đã dành ít nhất 8 giờ để làm việc mỗi ngày. Trong hầu hết các trường hợp, điều này có thể gây khó khăn cho việc duy trì sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống, khiến mọi người thích làm việc tại nhà hơn hoặc quyết định trở thành một freelancer. Mặc dù những sắp xếp công việc này có thể cho phép tự do về thời gian và kiểm soát, nhưng vẫn có những nhược điểm không thể bỏ qua.

May mắn thay, hoạt động trong một không gian làm việc linh hoạt có thể mang lại cho bạn trải nghiệm làm việc tại văn phòng trong khi vẫn có quyền kiểm soát như thể bạn đang làm việc tại nhà.

Không chỉ là những chiếc máy pha cà phê lạ mắt, đồ trang trí bắt mắt và bàn bia pong có thể biến đổi để giúp nhân viên ăn mừng kết thúc một tuần dài làm việc, một môi trường cho phép họ thỏa mãn nhu cầu hàng ngày sẽ khiến văn phòng trở thành một nơi thú vị.

Giờ đây, cân bằng giữa công việc và cuộc sống đang trở thành ưu tiên hàng đầu của các cá nhân, công ty sử dụng thiết lập văn phòng giúp nhân viên tự do về thời gian và cơ hội kiểm soát cách họ muốn làm việc sẽ là những người chiến thắng chính trong cuộc đua tuyển dụng. và trong việc giữ chân nhân viên.

Từ nhàm chán đến linh hoạt

Không gian làm việc xuất sắc là cần thiết để tạo ra kết quả xuất sắc. Các ngành công nghiệp được đề cập ở trên đã tìm thấy thành công của họ trong một không gian làm việc linh hoạt vì nó cung cấp sự hỗ trợ vững chắc và hiệu quả cho các quy trình kinh doanh và nhân viên của họ.

Khi các công ty phù hợp với nhu cầu và sở thích của lực lượng lao động, điều đó dẫn đến sự gắn bó và giữ chân người lao động tốt hơn. Thoát khỏi thiết lập văn phòng truyền thống và đón nhận tương lai! Cho dù công ty của bạn đã được thành lập hay bạn là một doanh nhân khao khát tạo ra điều lớn lao tiếp theo, thì một không gian làm việc tuyệt vời là điều cần thiết để thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu của bạn.

Đã qua rồi thời của những máy trạm cứng và kín. Hãy biến văn phòng thành một nơi thú vị. Là nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt số 1 ​​tại Philippines , hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đưa không gian văn phòng của bạn lên một tầm cao mới!