Hãy làm cho nó trở nên thú vị và thể thao, cách để tạo phong cách cho giày thể thao của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những phong cách thời trang tiên tiến này, bắt đầu từ những chiếc Nikes thể thao cho đến những vận động viên chạy kiểu cũ. Có vẻ như những đôi giày thể thao này đang có một khoảnh khắc nghiêm túc, xuất hiện trên đường phố những năm này. Có gì đặc biệt ở đôi giày thể thao này?

Vấn đề là bạn có thể mặc chúng trong cuộc sống hàng ngày của bạn, bắt đầu từ đường phố đến các sự kiện đặc biệt và các hoạt động thể thao. Một khi chúng bắt đầu xuất hiện trên đường băng, dường như các blogger thời trang, biên tập viên và người thiết kế xu hướng đường phố đã bật đèn xanh cho việc sử dụng loại giày này như một mặt hàng chủ lực thể thao.

Các mẫu tạo kiểu giày thể thao

Nói cách khác, giày thể thao không chỉ dành cho những người tập gym nữa, mà chúng dành cho những quý cô muốn thể hiện, cảm thấy tự tin và thoải mái. Cá nhân tôi, rất thích xu hướng này, nhưng có vẻ khá khó để biết những cách phù hợp để kết hợp chúng với trang phục hàng ngày của bạn.

Đó là lý do tại sao tôi quyết định tìm hiểu những cách tốt nhất để tạo kiểu giày thể thao với phần trên và phần dưới sao cho nó trở nên sang trọng và sành điệu. Tôi đã tập hợp 40 ngoại hình cho nguồn cảm hứng của bạn. Hy vọng bạn sẽ thích những cách phối đồ này.

Sự kết hợp giữa trang phục và giày thể thao

Tôi thích cách các quý cô kết hợp những nét chấm phá ngọt ngào với trang phục quân đội. Chúng tôi thấy một cô gái mặc một chiếc áo khoác rằn ri trên đỉnh chiếc váy chữ A nhỏ xù. Vẻ ngoài được hoàn thiện với kính phi công và giày thể thao sành điệu.

Phong cách sành điệu với giày thế thao

Chiếc áo khoác đen ngoại cỡ trông thật bắt mắt với áo len xám, quần jean rách và xắn gấu cùng áo hi-rô màu trắng.

Kết hợp quần Jean và váy ngắn với giày thế thao

Làm cho nó trở nên thú vị với một chút phong cách hipster và grunge, kết hợp một chiếc áo pull mát mẻ với váy mini kẻ sọc, giày thể thao màu đỏ-đen và kính râm tròn.

Phụ kiện kính râm và giày thế thao

Còn áo khoác da đen, quần skinny da đen, giày thể thao cá tính và khăn quàng cổ oversized.

Quần skinny da đen và giày thể thao cá tính

Quần yếm denim trông khá tuyệt khi mặc với áo sơ mi ca rô và giày slip-on đen đế trắng. Một diện mạo tuyệt vời bao gồm áo sơ mi rộng rãi, thoải mái được tạo kiểu với quần legging da đen, áo khoác Nikes trắng và áo khoác denim buộc quanh eo.

Quần yếm denim trông khá tuyệt khi mặc với áo sơ mi ca rô

Nếu bên ngoài trời khá lạnh, thì bạn nên chọn mũ len màu xám, áo len đan dây cáp, quần da trắng giòn và áo chạy dài màu trắng mát mẻ.

Kết hợp mũ len và áo khoác với giày thể thao

Chiếc áo vest sheer màu đen nhẹ trông thật tuyệt vời với áo thun trắng và những chiếc quần da rách. Tôi yêu những chiếc giày trượt tuyết màu đen này.

Chiếc áo vest sheer màu đen nhẹ cùng đôi giày thể thao

Bạn thích kiểu phối đồ nào cùng với giày thể thao, hãy cùng chia sẻ để có thêm nhiều mẫu phối sáng tạo bạn nhé!