Mỗi công việc, mỗi vật dụng trong nhà sẽ có tác động quan trọng trong việc thúc đẩy lợi nhuận và cả tiềm năng của bạn. Với sự kết hợp của đồ nội thất tuyệt vời, bạn sẽ nâng khả năng sinh lời của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới. Đó là động lực đằng sau lý do tại sao tất cả các không gian văn phòng trên hành tinh đang thay đổi nội thất cũ và mệt mỏi của họ bằng cách bao gồm các đồ nội thất cao cấp và thêm đồ nội thất mới bên trong nơi làm việc của họ. Dưới đây sẽ kết hợp một số cách mà đồ nội thất văn phòng đáng kinh ngạc có thể cải thiện hiệu quả của bạn trong công việc.

Nội thất văn phòng mệt mỏi sẽ khiến bạn trở nên lãnh cảm

Nội thất văn phòng mệt mỏi không chỉ đơn giản khiến bạn uể oải mà còn khiến bạn bị xáo trộn và khó xử trước hàng núi công việc xung quanh khu vực làm việc của mình. Theo quy luật, mọi người sẽ mất nhiệt huyết với công việc và điều đó sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của ai đó ở một mức độ lớn. Bên cạnh đó, trong trường hợp ai đó không thể làm việc hợp pháp trong 7 đến 8 giờ cơ bản trong ngày, nhiều khả năng họ sẽ cần kiếm lợi nhuận ở nhà và thêm các địa điểm xã hội.

Màu sắc sống động mang lại năng lượng

Màu sắc sống động mang lại năng lượng

Hàng đống nơi làm việc đang chọn đồ nội thất văn phòng của họ với màu sắc rực rỡ. Đó là bởi vì lý do mà màu sắc mát mẻ và rực rỡ giúp nâng cao trạng thái tâm trí của một người đàn ông. Đó là một cách tiếp cận hợp lý để giảm bớt lo lắng và thêm vào đó là tăng lợi nhuận.

Ngoài ra, sự sạch sẽ cũng rất quan trọng

Không chỉ đơn giản là đồ nội thất văn phòng đặc biệt, sự sạch sẽ tương tự có nhiệm vụ mang lại cho cuộc sống của bạn sự thoải mái và tích cực thực sự cần thiết. Một văn phòng lộn xộn sẽ làm mất đi sự hứng khởi và nhiệt tình làm việc của những người lao động. Một lần nữa, một văn phòng hoàn hảo và sáng sủa sẽ khiến người lao động hài lòng và họ sẽ có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn trong bất kỳ nhiệm vụ nào mà họ đang thực hiện.

Giữ mọi thứ thuận tiện

Một gợi ý quan trọng bổ sung sẽ kết hợp giữ mọi thứ được thiết lập và ngoài việc giữ cho chúng thuận tiện. Nếu có sự kết hợp của những thứ cụ thể như máy in hoặc bất kỳ diềm văn phòng bổ sung nào mà bạn yêu cầu thường xuyên hơn có thể, hãy giữ những thứ này ở một nơi mà chúng có thể được sử dụng một cách hiệu quả. Theo quy định, người lao động nghỉ việc vì họ phải thức dậy và đến một nơi phụ để hoàn thành công việc lặt vặt. Giữ mọi thứ thuận tiện không chỉ đơn giản là tăng tốc công việc, mà nó còn giúp bạn có lợi hơn.

Phân vùng nơi làm việc

Phân vùng không gian làm việc bên trong hai khu vực độc đáo; nghĩa là, một cá nhân và một lĩnh vực chuyên gia. Có thể tưởng tượng được việc dành một cái cơ bản cho hoạt động của bạn và cái kia có thể được sử dụng trong những giờ rảnh rỗi của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể tổng hợp hai điều kiện khác nhau trong một văn phòng tương tự. Nó sẽ tạo ra sự hài hòa giữa cả chuyên gia và cuộc sống riêng tư của bạn; dọc theo những dòng này, mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn.

Khu vực làm việc đứng giúp bạn có nhiều lợi thế hơn

Khu vực làm việc đứng giúp bạn có nhiều lợi thế hơn

Theo quan điểm của việc giảm thiểu bệnh tiểu đường, cân nặng, bệnh ác tính và nhiễm trùng tim mạch, một loạt các nghiên cứu đã phát hiện ra mối liên hệ chặt chẽ giữa lượng thời gian mà một cá nhân dành để ngồi và cơ hội của anh ta “đá xô” vào một ngày và độ tuổi cụ thể.

Ví dụ, một cuộc kiểm tra năm 2010 của Úc, cho thấy rằng mỗi ngày các thành viên ngồi thêm giờ mỗi ngày, nguy cơ chung của họ là “cắn bụi” trong khung thời gian điều tra (7 năm) tăng 11%. Một cuộc điều tra năm 2012 cho thấy nếu một người bình thường ở Mỹ giảm thời gian ngồi của họ xuống còn 3 giờ mỗi ngày, thì tương lai sẽ tăng thêm 2 năm.

Ánh sáng mặt trời

7 lý do nội thất văn phòng tuyệt vời giúp cải thiện năng suất: Ánh sáng mặt trời

Trái ngược với những người làm việc ở những nơi không có cửa sổ, những nơi có cửa sổ trong môi trường làm việc nhận được 173% ánh sáng trắng trong giờ làm việc và ngày càng ngủ gật giữa 46 phút mỗi đêm. Những người làm việc ở chỗ không có cửa sổ chi tiết điểm số giảm hơn so với đối tác của họ dựa trên các thước đo chất lượng cuộc sống liên quan đến các vấn đề thể chất và thiết yếu. Tương tự như vậy, chúng bao gồm các kết quả kém hơn bên trong các thước đo về hiệu quả nghỉ ngơi nói chung, chất lượng nghỉ ngơi, tình trạng suy nhược ban ngày và thêm vào đó là tình trạng trầm trọng hơn khi nghỉ ngơi.

Như được chỉ ra bởi Ivy Cheung, hãy nghĩ về người đồng sáng tạo và đối thủ cạnh tranh tiến sĩ khoa học thần kinh của Đại học Northwestern, mức độ mà ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ ảnh hưởng đến nhân viên văn phòng là đáng kinh ngạc. Bà cho rằng chất lượng cuộc sống và sự nghỉ ngơi của các đại diện văn phòng di chuyển trong ngày có thể được nâng cao thông qua việc nhấn mạnh vào việc giới thiệu ánh sáng và ngoài ra mức độ chiếu sáng bên trong các nơi làm việc hiện tại và bên trong kế hoạch của các nơi làm việc trong tương lai.