Ban đầu, bạn có thể nghĩ rằng không thể duy trì tủ quần áo tối giản và đồng thời theo xu hướng mới nhất. Nhưng nếu thỉnh thoảng bạn có thể loại bỏ một số món đồ lỗi thời khỏi tủ của mình, bạn có thể vẫn hợp thời trang mà không ảnh hưởng đến sự tối giản của mình. Tuy nhiên, có một số chất liệu trang phục mà bạn có thể cảm thấy không hợp thời trang. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cách để bảo quản tủ quần áo của bạn nhỏ, gọn mà không ảnh hưởng đến thời trang của bạn.

Một số phụ kiện phổ biến cho tủ quần áo tối giản của bạn

Kính râm

Phụ kiện thời trang - Kính râm

Đây là món đồ thời trang nhỏ nhưng rất quan trọng giúp bạn trở nên thanh lịch. Bạn có thể mua giống nhau tùy theo phong cách và khả năng chi trả của mình từ nhiều loại khác nhau. Bạn có thể mang theo kính râm một cách dễ dàng. Bạn có thể giữ nó ở bất cứ đâu bạn có thể thích trong quần dài hoặc quần đùi, trong túi xách và trong xe hơi, hoặc thậm chí để chúng trên đầu. Nó gần như là bắt buộc nếu bên ngoài có nắng. Ở đây, nó cung cấp cho mắt bạn sự bảo vệ cần thiết khỏi ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, nó sẽ thêm một cái gì đó vào giao diện của bạn trong hình ảnh. Kính râm là phụ kiện quan trọng không kém với những bộ lễ phục của mỗi người.

Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ thời thượng là một phụ kiện thời trang và tiện dụng. Một chiếc đồng hồ phù hợp trên cổ tay của bạn thực sự thể hiện cá tính của bạn. Nếu bạn đến thăm trường học, văn phòng hoặc nhà của người thân hoặc bạn bè, bạn có thể ghé thăm nơi đó với một chiếc đồng hồ đeo tay. Cổ tay của bạn nhận được đúng phần đèn sân khấu khi có đồng hồ trên đó. Bạn phải có một chiếc đồng hồ trên cổ tay của bạn, nơi bạn thực sự bận tâm về thời gian. Có nhiều loại đồng hồ khác nhau tạo nên các phong cách khác nhau. Bạn có thể chọn một trong số chúng cho tủ quần áo tối giản của mình.

Hoa tai đơn giản

Hoa tai đơn giản

Bạn sẽ không thỏa hiệp với vẻ ngoài tinh tế của mình. Sau đó, đối với sự tối giản, bạn phải tìm kiếm các phụ kiện nhỏ. Đây là để bớt ồn ào hơn. Một đôi bông tai đinh tán hoàn toàn phù hợp với hóa đơn. Nếu đôi hoa tai được đính những viên đá nhỏ màu trắng hoặc màu trung tính như ngọc trai hoặc kim cương thì sẽ rất tuyệt. Bạn có thể sử dụng nó luôn luôn. Bạn có thể làm nổi bật đôi bông tai của mình với những chiếc váy cài tóc phù hợp. Để biến tấu, bạn cũng có thể thử với một đôi bông tai dạng thanh xoắn mở. Nó hấp dẫn và đồng thời, nó sẽ phù hợp với vẻ ngoài bình thường của bạn.

Phụ kiện tối giản cho Clutch

Bạn phải có Clutch trong tủ quần áo tối giản của mình. Điều này là vô cùng tiện dụng. Bạn có thể mang theo những thứ cần thiết và vật dụng cá nhân của mình ở mọi nơi và bất cứ lúc nào sau khi đóng gói những thứ đó trong chiếc clutch yêu thích của mình. Nó sẽ không bao giờ phản bội bạn. Bạn có thể thêm phần tỏa sáng cho vẻ ngoài của mình bằng cách sử dụng một chiếc clutch trong những chuyến đi chơi chính thức. Bạn sẽ có được nó các loại vải và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với tâm trạng của sự kiện. Thực sự mà nói một chiếc ly hợp hầu như làm tăng sức chứa của tủ quần áo của bạn.

Trâm cài áo

Phụ kiện thời trang - Trâm cài áo

Trâm cài áo là một phụ kiện rất đơn giản. Nó có thể là đồ mới hoặc đồ cổ. Nó không bao giờ lỗi mốt. Bạn sẽ tìm thấy nó ở khắp mọi nơi trong trang phục Hoàng gia. Chiếc trâm là một vật trang sức trang trí đính đá có giá trị ở đó. Bạn có thể đính kèm nó để thêm phần long lanh cho chiếc váy và khiến bạn trở nên lộng lẫy. Nó cũng sẽ giữ cho hàng may mặc của bạn đóng cửa mà nó được thiết kế ban đầu. Bạn nên chọn chiếc trâm cài tốt nhất cho mình trong số những chiếc trâm có nhiều hình dạng, kích cỡ và bằng kim loại khác nhau.

Ba lô màu đen kiểu dáng đẹp

Bạn sẽ thấy trang phục của mình có nếp nhăn đặc biệt khi bạn đang vội. Vì vậy, để giữ cho trang phục của bạn tốt hơn, bạn phải có một chiếc túi màu đen kiểu dáng đẹp cho điều đó. Bạn có thể lấy mọi thứ trong đó. Nó sẽ không tốn nhiều diện tích trong tủ quần áo của bạn. Trên thực tế, nó làm giảm gánh nặng của tủ quần áo của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một số ba lô đã có trong kho của bạn. Nếu không, bạn nên mua một cái theo xu hướng mới nhất.

Thắt lưng chất lượng cao

Thắt lưng chất lượng cao

Một chiếc thắt lưng chất lượng cao nhất định phải có trong tủ quần áo của bạn rồi. Trên thị trường, bạn sẽ có được những chiếc thắt lưng với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Bạn có thể chọn một chiếc làm từ giả da nếu bạn là một nhà bảo tồn thực sự. Nếu không, bạn có thể thử da thật, loại da này cũng đắt hơn. Một chiếc thắt lưng được lựa chọn đúng cách chắc chắn sẽ tăng thêm sự thông minh trong diện mạo của bạn.

Vòng cổ trang nhã hàng ngày

Bạn có thể chọn một chiếc vòng cổ nhỏ, đơn giản nhưng hấp dẫn. Đôi khi bạn có thể coi nó như một phụ kiện cần thiết nhất trong tủ quần áo nhỏ của mình. Một chiếc vòng cổ trang nhã sẽ không gây ra vấn đề về không gian trong tủ quần áo của bạn. Nó mô tả vẻ ngoài thanh lịch của bạn trong các bữa tiệc và đi chơi. Bạn sẽ cảm thấy đã đưa ra một quyết định sáng suốt khi sở hữu cùng một thứ.

Nhẫn

Phụ kiện thời trang - Nhẫn

Bạn có thể khám phá thời trang của mình một cách khác biệt với những chiếc nhẫn trên ngón tay. Bạn có thể trộn và kết hợp chúng để tạo ra những kiểu nhẫn mới cho riêng mình. Nhẫn có thể được sử dụng vào bất kỳ ngày nào trong bất kỳ dịp nào. Bạn có thể dễ dàng đưa nó vào các phụ kiện thời trang của mình. Nếu ngân sách cho phép, bạn có thể thử nhẫn đính đá. Điều này có thể là với một viên kim cương nhỏ hoặc một màu khác tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Khăn quàng cổ và chăn

Bạn có thể tìm thấy những chiếc khăn quàng cổ trong tủ quần áo của mình. Nó đã ở đó rồi. Bạn có thể giữ nó trong tủ quần áo của mình. Chúng thêm màu sắc cho tủ quần áo của bạn. Bạn có thể sử dụng một số trong số chúng để thêm màu sắc cho trang phục một cách dễ dàng. Màu sắc, chất liệu vải và thiết kế phải phù hợp với tâm trạng của chuyến đi chơi. Nó cũng mang đến sự biến đổi. Nó đặc biệt là một phụ kiện du lịch quan trọng. Mặc dù trong mùa đông, chăn là lựa chọn tốt hơn trong chuyến tham quan.