Một bài thuyết trình kinh doanh sáng tạo, hấp dẫn về mặt hình ảnh và được trau chuốt kỹ lưỡng sẽ thu hút sự chú ý của khán giả hơn và mang lại giá trị đáng kể cho thương hiệu. Đối với bất kỳ công ty khởi nghiệp nào, thuyết trình, quảng cáo chiêu hàng và hội thảo trên web là một phần tất yếu của công việc kinh doanh. Ý tưởng của bạn độc đáo, vượt trội hay mạnh mẽ đến đâu không quan trọng nếu bạn không thể thu hút các nhà đầu tư và những người truyền bá cho công ty khởi nghiệp của mình.

Các mẫu thuyết trình – PowerPoint trợ giúp như thế nào?

Các mẫu bản trình bày PowerPoint thân thiện với doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho các công ty khởi nghiệp bao gồm thiết kế đồ họa pixel hoàn hảo, thương hiệu công ty cao cấp, dễ dàng tùy chỉnh và bố cục nhất quán. Hơn nữa, thay vì tạo bản trình bày từ đầu, mẫu PowerPoint có thể giúp bạn tạo bản trình bày trực quan trong thời gian ngắn nhất có thể.

Người thuyết trình có thể đưa nội dung vào trình giữ chỗ và tiết kiệm thời gian. Vì vậy, thay vào đó, hãy tập trung nhiều hơn vào việc phân phối bản trình bày. Các công ty khởi nghiệp phải nhớ rằng thuyết trình kinh doanh là một trong những phương tiện giao tiếp chính mà công ty sử dụng để tương tác với khách hàng, khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng và nhà đầu tư.

Tận dụng các mẫu PowerPoint sẵn sàng sử dụng sẽ thúc đẩy thương hiệu vì mẫu bao gồm một thiết kế nhất quán trên toàn bộ trang. Đừng quên với hình ảnh phong phú, các mẫu bản trình bày cung cấp biểu đồ 3D, đồ thị, bản đồ tư duy và các sơ đồ vectơ khác có thể giúp người thuyết trình chiếu dữ liệu theo cách thân thiện với khán giả.

Dưới đây là mười mẫu PowerPoint kinh doanh hiện đại có thể giúp bạn tối đa hóa cơ hội chiến thắng các nhà đầu tư và đạt được thành công trong kinh doanh:

Mẫu thuyết trình – PowerPoint kinh doanh Visio

Đó là năm 2021, và bối cảnh kinh doanh ngày nay vừa cạnh tranh vừa phức tạp. Mẫu PowerPoint kinh doanh Visio 16 × 9 từ SlideModel giúp bạn giới thiệu các ý tưởng, tầm nhìn, khái niệm, mục tiêu, chiến lược tài trợ, sự hiện diện trên mạng xã hội và các khía cạnh khác của công ty bạn một cách hấp dẫn. Nói tóm lại, đó là một sàn giao dịch thực sự có thể thu hút các nhà đầu tư trong thời gian tối thiểu.

Mẫu có hơn 17 trang trình bày và hoạt động tuyệt vời để quảng bá ý tưởng lớn của bạn. Nhờ thiết kế quyến rũ, bạn có thể thu hút sự chú ý của khán giả cho đến khi bài thuyết trình kéo dài. Thông thường, các nhà đầu tư đang thiếu thời gian và đặt kỳ vọng cao từ các doanh nhân chào hàng họ.

Trong khi tìm kiếm nguồn tài trợ, bản trình bày PowerPoint phải khiến họ kinh ngạc! Mẫu Vision có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho nhu cầu trình bày của bạn.

Mẫu thuyết trình của công nghệ Edgy

Bản mẫu thuyết trình của công ty công nghệ EdgyMẫu PowerPoint Edgy 22 slide là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho các bài thuyết trình kinh doanh liên quan đến công nghệ của bạn.

Mẫu phục vụ cho các lĩnh vực công nghệ như Dữ liệu lớn, Máy học, Tiền điện tử, Trí tuệ nhân tạo, Thực tế ảo, v.v. Các công ty khởi nghiệp có thể giới thiệu một cách hiệu quả sứ mệnh và tầm nhìn của công ty họ. Mẫu này cũng phù hợp để tạo cốt truyện cho những tiến bộ công nghệ.

Hơn nữa, ngoài các trường hợp sử dụng phong phú trong ngành, mẫu có thiết kế PowerPoint cao cấp, đồ họa 3D và kiểu chữ hấp dẫn cho người thuyết trình. Mỗi phần tử trang trình bày có thể tùy chỉnh 100% và cho phép bạn đưa mẫu đến gần hơn với thương hiệu của công ty bạn. Làm nổi bật bản trình bày kinh doanh mới của bạn với mẫu thuyết trình Công nghệ Edgy ngay hôm nay!

Mẫu thuyết trình với Templates khởi động

Thông thường, những người thuyết trình phải đưa rất nhiều dữ liệu vào các bài thuyết trình, có thể là đánh giá hàng quý, số liệu tăng trưởng, nghiên cứu toàn công ty, v.v. Mẫu đồ họa thông tin khởi động PowerPoint là một bộ sưu tập sáng tạo của các biểu đồ họa thông tin hấp dẫn.

Thay vì làm khán giả choáng ngợp với rất nhiều dữ liệu thô trong các trang trình bày của mình, bạn có thể tận dụng mẫu này và hiển thị dữ liệu theo cách dễ hiểu, hướng đến khán giả. Bạn có thể dễ dàng chiếu dữ liệu phân tích quan trọng thông qua các biểu đồ bao gồm Dòng thời gian ngang, biểu đồ Donut, Kim tự tháp lớp, Chi nhánh kinh doanh, v.v.

Người ta nên hiểu rằng Trực quan hóa Dữ liệu là một phần quan trọng của bất kỳ bài thuyết trình nào. Nếu bạn đặt quá nhiều trang trình bày của mình với văn bản và số ngẫu nhiên, thì khả năng cao là bản trình bày sẽ khiến khán giả không theo dõi được. Nhưng, đừng lo lắng!

Mẫu này cho phép bạn trực quan hóa dữ liệu phức tạp thành trực quan hóa tương tác. Hình dung hiệu quả hành trình khởi nghiệp của bạn thông qua đồ họa dòng thời gian và thu hút khán giả vừa phải!

Mẫu thuyết trình templates chiến lược

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ cuộc họp nhà đầu tư nào là các mục tiêu chiến lược chính của công ty. Mẫu Sơ đồ PowerPoint Bản đồ chiến lược cho phép người thuyết trình giới thiệu một cách hiệu quả các mục tiêu của công ty, tầm nhìn, các mục tiêu phù hợp, tăng trưởng tài chính và phi tài chính, quy trình kinh doanh nội bộ, nỗ lực tiếp thị và khách hàng.

Các doanh nhân và quản lý cấp trên có thể thấy mẫu này rất hữu ích cho các cuộc họp của họ. Điều khiến mẫu này vượt trội so với những mẫu khác là mẫu giúp bạn hình dung ra bản đồ chiến lược của công ty mình. Hơn nữa, bạn có thể bổ sung nội dung trang chiếu thông qua một loạt các hình dạng, biểu tượng và hình ảnh.

Do đó, có thể dễ dàng đo lường các chỉ số hiệu suất chính (KPI) để tăng trưởng và năng suất. Mẫu 5 trang chiếu có ích ở các tỷ lệ khung hình 16 × 9 và 4 × 3. Một số trường hợp sử dụng phù hợp khác là lập kế hoạch doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh & thẻ điểm cân bằng.

Mẫu thuyết trình thời gian

Lịch trình là một trong những cách hiệu quả nhất để nói về sản phẩm, dịch vụ, khái niệm hoặc toàn bộ công ty. Mẫu dòng thời gian có thể giúp bạn bố trí toàn bộ bản trình bày theo thứ tự thời gian. Dòng thời gian không chỉ làm giảm sự lộn xộn trên các trang trình bày mà còn làm cho dữ liệu của bạn trông gọn gàng và hấp dẫn. Người thuyết trình có thể dễ dàng tạo cốt truyện cho bài thuyết trình ngay từ slide đầu tiên cho đến khi kết thúc.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, mốc thời gian là rất quan trọng, có thể là giới thiệu các sản phẩm dự án được giao, ra mắt sản phẩm hoặc câu chuyện khởi nghiệp. Mẫu dòng thời gian đa năng gồm 5 trang có thể giúp bạn hình dung các mốc thời gian, sự kiện, nước rút, thông báo khác nhau theo thứ tự thời gian. Mẫu này còn giúp khán giả của bạn kết nối các điểm và hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu này cho các ngành dọc kinh doanh như lộ trình, lịch trình, lập kế hoạch dự án, tư vấn, thiết lập chương trình làm việc, v.v.

Mẫu PowerPoint Gradient

Điều phân biệt một công ty với các đối thủ cạnh tranh là thương hiệu của nó. Rất nhiều công việc khó khăn và đổi mới đi vào việc xây dựng thương hiệu. Các tổ chức thường thúc đẩy thương hiệu thông qua các trang web, sách trắng, giấy sản phẩm, tài liệu quảng cáo và các tài liệu tiếp thị khác.

Tuy nhiên, họ không phản ánh tính thẩm mỹ thương hiệu giống nhau trong các bài thuyết trình. Ngày nay, bản trình bày PowerPoint là một trong những tương tác đầu tiên mà bạn với khán giả của mình.

Mẫu PowerPoint Gradient
Mẫu PowerPoint Gradient

Có một bản trình bày phù hợp với thương hiệu của bạn và phù hợp với tính thẩm mỹ trực quan có thể ảnh hưởng đến cách nhìn nhận công ty khởi nghiệp của bạn trong cuộc họp. Mẫu PowerPoint công ty 12 trang trình bày có độ dốc màu cam nhất quán trên các trang trình bày.

Bạn có thể tận dụng mẫu cho các hoạt động như đề xuất điều hành & danh mục đầu tư kinh doanh. Hơn nữa, mẫu này rất hữu ích với các biểu đồ để so sánh tăng trưởng, tiến trình kinh doanh và ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Mẫu PowerPoint kế hoạch kinh doanh

Mẫu kế hoạch kinh doanh một trang phù hợp nhất cho các quảng cáo chiêu hàng kinh doanh nơi có mức cổ phần cao với ít thời gian để gây ấn tượng. Mẫu này rất hữu ích với thiết kế slide trực quan và đồ họa 3D có thể giúp bạn lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả.

Người thuyết trình có thể nhanh chóng chia chủ đề thành nhiều phần nhỏ hơn trên slide và nói về khái niệm, mục tiêu, mục tiêu, tầm nhìn và các kênh tăng trưởng một cách liền mạch.Mẫu kế hoạch kinh doanh một trang phù hợp nhất cho các hoạt động kinh doanh như quảng cáo chiêu hàng của nhà đầu tư, quảng cáo giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, ra mắt công ty, v.v.

Bạn có thể dễ dàng trình bày cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của tổ chức mình với mẫu này. Như vậy, không mất quá nhiều thời gian của khán giả, bạn có thể truyền tải thông tin một cách chính xác và rõ ràng nhất.

Mẫu PowerPoint chương trình họp kinh doanh

Thông thường các nhà quản lý chuẩn bị các slide và bỏ sót yếu tố chính của bài thuyết trình – chương trình. Trong bất kỳ cuộc họp nào, bao gồm một chương trình làm việc là quan trọng cho sự thành công của bài thuyết trình. Chương trình làm việc giúp bạn xác định mục tiêu của cuộc họp, đưa mọi người vào cùng một trang, nhấn mạnh mục đích của cuộc họp và khuyến khích người trình bày bám sát các điểm có liên quan trong suốt bài thuyết trình.

Không chỉ vậy, nó còn mang mọi người lại với nhau và giữ cho mọi người tập trung vào mục tiêu cuối cùng. Mẫu PowerPoint Chương trình họp kinh doanh là một tài nguyên trình bày quan trọng giúp bạn kiểm tra các điểm thảo luận của mình và trình chiếu thông tin có giá trị cùng với đó.

Mẫu này còn đảm bảo rằng tất cả các điểm chủ đề quan trọng đã được trình bày trong các trang trình bày và bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin liên quan nào. Sau khi chương trình được thiết lập, bạn có thể nói về nội dung, tiến trình, kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tăng trưởng, v.v.

Mẫu PowerPoint sơ đồ tạo giá trị

Điều khiến công ty khởi nghiệp của bạn trở nên khác biệt với mọi người là cách bạn, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tạo ra giá trị cho khách hàng. Các doanh nhân thường nhấn mạnh rằng; sản phẩm của họ đang gây ảnh hưởng thị trường như thế nào trong khi thuyết trình! Tuy nhiên, họ bỏ lỡ việc tạo các trang trình bày hỗ trợ lời nói của họ; và bổ sung cho bài phát biểu với dữ liệu liên quan.

Trong khi dự kiến ​​với hội đồng những người truyền bá phúc âm, họ quan tâm đến cách công ty khởi nghiệp mang lại giá trị cho khách hàng và tạo ra lợi nhuận sau chi phí. Mẫu Tạo giá trị là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các công ty khởi nghiệp.

Bạn có thể dễ dàng nói về các giá trị cốt lõi, quy trình kinh doanh, phương pháp tiếp thị, chỉ số tăng trưởng và chỉ số tài chính. Do đó, người thuyết trình có thể cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về mô hình kinh doanh cho các nhà đầu tư và các khoản đầu tư dễ dàng hơn.

Mẫu thuyết trình khái niệm kinh doanh

Người thuyết trình thường tạo các trang trình bày mà không có hình ảnh bên cạnh. Người ta nên hiểu rằng khi bạn đứng trước các nhà đầu tư, bạn không ở đó để đọc hết nội dung trang trình bày của mình. Các bài thuyết trình tuyệt vời được hỗ trợ bởi đồ họa và các thành phần trực quan khác. Để bổ sung các trang trình bày của mình; bạn có thể sử dụng sơ đồ khái niệm kinh doanh này cho bản trình bày.

Sơ đồ có hơn mười hình lục giác mà bạn có thể tận dụng để trưng bày các mặt hàng và thực thể kinh doanh khác nhau. Nó cũng được đóng gói sẵn với một slide biểu tượng tuyệt vời. Mẫu 3 trang trình bày này có thể làm phong phú thêm các trang trình bày hiện có của bạn và làm cho bản trình bày dễ hiểu đối với khán giả của bạn.

Là một công ty khởi nghiệp, bạn cần phải luôn dẫn đầu cuộc chơi của mình! Khi nói đến việc thu hút các đối tác kinh doanh mới, các nhà đầu tư và huy động vốn hoặc tiền đầu tư, bài thuyết trình kinh doanh của bạn là một yếu tố quyết định.