HLV Nguyễn Văn Đàn cho biết HAGL không quan tâm tới cuộc đua vô địch, mà chỉ cần chơi đẹp ở giai đoạn 2 V-League để người hâm mộ có niềm tin lớn với đội bóng.

Tóm tắt diễn biến Viettel vs HAGL

Ngay trận mở màn giai đoạn 2 V-League 2020 tối 9/10, HAGL đã phải nhận thất bại đau tại Hàng Đẫy. Đội bóng đến từ phố Núi mắc nhiều sai lầm nơi hàng phòng ngự, để thủng lưới 4 bàn và chỉ có một bàn danh dự của Văn Thanh.

Văn Thanh ghi bàn thắng duy nhất cho HAGL
Văn Thanh ghi bàn thắng duy nhất cho HAGL

Trận thua này khiến HAGL trở lại mặt đất với tham vọng của mình, tuy nhiên HLV Nguyễn Văn Đàn khẳng định mục tiêu của đội không phải là thứ hạng ở mùa giải năm nay.

“Tôi hài lòng với những gì cầu thủ thể hiện, đặc biệt trong hiệp 1. Nhưng thời điểm nhận 2 bàn thua là những gì ngoài dự đoán của ban huấn luyện. Trong bóng đá cũng phải có sai lầm. Tôi không trách thủ môn cũng như hàng thủ. Tuy nhiên sai sót rơi vào thời điểm đội đang đá tốt, điều đấy chúng tôi phải rút kinh nghiệm, để làm sao duy trì tốt trong những trận tới.

Hôm nay Văn Thanh rất nỗ lực. Ngay từ đầu trận, đội xác định làm sao chơi bóng thật thoải mái nhưng phải tự tin. Mọi sự nỗ lực, cân bằng trong đội hình tôi hài lòng. Tuy nhiên, đối thủ tận dụng tốt, ghi bàn trong thời điểm quyết định”, HLV Văn Đàn lý giải về trận thua của HAGL.

Tân thuyền trưởng đội bóng phố Núi khẳng định HAGL không quan tâm tới vị trí cao trên BXH, mà chỉ muốn thi đấu cống hiến, đẹp mắt.

“Đội đã vào Top 8, mục tiêu của chúng tôi là đá cống hiến mỗi trận, thi đấu tốt. Trong bóng đá điều quan trọng nhất là thể hiện cá nhân, tuân thủ đấu pháp, mỗi trận đấu thi đấu hết mình phục vụ khán giả. Việc thay đổi HLV không có gì lớn, vì chúng tôi làm việc với nhau rất lâu.

Từ nay đến cuối giải đội làm sao thi đấu tốt cống hiến cho khán giả. HAGL không đặt mục tiêu ở vị trí nào, mà làm sao cho các cầu thủ thi đấu tốt, đẹp mắt, làm sao cho người hâm mộ có niềm tin lớn hơn”, ông Đàn nhấn mạnh.

HAGL mắc nhiều sai lầm
HAGL mắc nhiều sai lầm

Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng hài lòng với trận thắng đậm khởi động giai đoạn 2: “Chúng tôi đã thắng 4-1, bất ngờ thì không vì tôi rút được kinh nghiệm ở trận lượt đi. Tôi đánh giá HAGL là đội có lối chơi kiểm soát tốt. Tôi yêu cầu học trò để đối thủ kiểm soát bóng ở sân nhà nhưng sang sân mình không cho khoảng trống, và tận dụng các cơ hội”.

Nói về cuộc đua vô địch, cựu cầu thủ Thể Công cho biết: “Đây mới là trận đầu của 7 lượt ở giai đoạn 2 V-League. Tôi cũng chưa thể nghĩ đến chức vô địch, quan trọng là chắt chiu từng trận. Viettel cố gắng có 2 trận thắng thì mục tiêu mới rõ hơn. Tôi đánh giá Hà Nội là đội bóng có chất lượng và chiều sâu. Tuy nhiên hai đội bóng trong cùng thành phố thường kị giơ nhau. Chúng tôi chưa có kết quả tốt trước Hà Nội dù trong trận chung kết cúp Quốc gia đã chơi rất hay nhưng họ lại tận dụng được sai lầm của chúng tôi.”

Nguồn: 24h.com.vn

Đội hình xuất phát Viettel vs HAGL

88
Bùi Duy Thường
Chevaughn Walsh
10
6
Thay ra
Vũ Minh Tuấn
Lương Xuân Trường
6
39
Thay vào
Văn Hào Dương
26
Trần Nguyên Mạnh
Thay ra
Trần Bảo Toàn
20
Thay vào
Châu Ngọc Quang
24
12
Thẻ vàng
Hồ Khắc Ngọc
Trương Trọng Sáng
15
8
Thay ra
Nguyễn Trọng Hoàng
Nguyễn Phong Hồng Duy
7
11
Thay vào
Nguyễn Việt Phong
5
Thay ra
Văn Thiết Trương
Thay ra
Vũ Văn Thanh
17
9
Thay vào
Trần Ngọc Sơn
Thay vào
A Hoàng
71
4
Bùi Tiến Dũng
Thẻ vàng
Damir Memović
4
28
Nguyễn Hoàng Đức
Nguyễn Văn Toàn
9
3
Quế Ngọc Hải
Thay ra
Triệu Việt Hưng
97
Thay vào
Nguyễn Anh Đức
61
37
Thay ra
Bruno Cantanhede
Nguyễn Tuấn Anh
11
19
Thay vào
Trần Danh Trung
7
Thay ra
Caíque Venâncio Lemes
Thẻ vàng
Trần Bửu Ngọc
1
14
Thay vào
Quang Khải Bùi
Cầu thủ dự bị
9
Thay vào
Trần Ngọc Sơn
Nguyễn Hữu Anh Tài
3
11
Thay vào
Nguyễn Việt Phong
Âu Dương Quân
5
14
Thay vào
Quang Khải Bùi
Phan Thanh Hậu
22
17
Hoàng Minh Nguyễn Đức
Thay vào
Châu Ngọc Quang
24
19
Thay vào
Trần Danh Trung
Văn Anh Nguyễn
28
25
Thế Tài Quàng
Thay vào
Nguyễn Anh Đức
61
29
Tiến Anh Trương
Lê Văn Trường
68
39
Thay vào
Văn Hào Dương
Thay vào
A Hoàng
71
91
Luizão
Dụng Quang Nho
86
Người quản lý
V. TrươngV. Nguyễn
Đã xảy ra lỗi.
Kiểm tra kết nối của bạn rồi thử lại
Tạm thời không có dữ liệu thể thao.
Thử tải lại trang này hoặc kiểm tra lại sau.

Video highlight Viettel vs HAGL

Xem tin tức bóng đá trong nước