Các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển và Việt Nam mất nhiều năm để tìm ra công thức giúp trẻ có đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt.

Theo các chuyên gia, muốn con phát triển một cách tốt nhất cả về chiều cao lẫn cân nặng thì mẹ cần xây dựng nền tảng vững chắc “Đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt” cho bé để hấp thu tối ưu các dưỡng chất.

Trẻ em Việt Nam cần nhiều dưỡng chất hơn cho giai đoạn đầu đời

Tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi từ lâu đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các mẹ có con nhỏ. Vì giai đoạn đầu đời chính là cột mốc và là khoảng thời gian “vàng” để mẹ có thể giúp bé xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc, chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình lớn khôn của trẻ.

Suy dinh dưỡng thấp còi còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm vóc, sự phát triển trí tuệ, bởi vì 80% trọng lượng não của trẻ em được phát triển và hoàn thiện trong hai năm đầu tiên của cuộc đời. Chính vì thế mẹ cần dành nhiều sự quan tâm hơn cho con không chỉ về sự phát triển của thể chất, chiều cao, cân nặng mà còn cả về trí não để bé có thể thỏa sức lớn khôn.

“Đó là lý do chúng tôi cho ra đời NutiFood GrowPLUS+ mới với công thức FDI từ Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển giúp bé tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng”, đại diện NutiFood cho biết.

NutiFood GrowPLUS+ mới với công thức FDI từ Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển giúp tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng.
Gần 10 năm đồng hành và phát triển cùng sự lớn khôn của trẻ em Việt Nam, từ sự thấu hiểu tâm tư và lo lắng của những bà mẹ Việt trên hành trình nuôi dạy con cái, đặc biệt là giai đoạn đầu đời, nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood đã cho ra đời công thức dinh dưỡng mới giúp bé xây dựng “Đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt”. Ảnh: NutiFood.

Công thức FDI “Đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt” được xây dựng từ bộ đôi HMO (Human Milk Oligosaccharides) từ châu Âu và FOS, giúp góp phần bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại đường ruột cũng như hạn chế tối đa các bệnh nhiễm khuẩn khác, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột.

NutiFood và bài toán giúp trẻ tăng đề kháng, phát triển thể trạng

NutiFood GrowPLUS+ đã được chứng nhận lâm sàng giúp bé tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng, giảm 45,9% tỷ lệ biếng ăn, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, theo kết quả từ cuộc nghiên cứu được thực hiện trên 100 trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi ở Bắc Giang vào năm 2013 của các bác sĩ Viện Dinh Dưỡng. NutiFood GrowPLUS+ mới còn tăng cường gấp 3 lần DHA giúp bé tăng cường phát triển trí não.

Nhắc đến GrowPLUS+ là nhắc đến dòng sản phẩm sữa đặc trị cho trẻ em Việt Nam. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường gần 10 năm, được 93,4% các bà mẹ Việt Nam tin dùng, sự uy tín và hiệu quả đã làm nên thương hiệu NutiFood GrowPLUS+ – nhãn hiệu đứng đầu về Doanh thu trong các nhãn hiệu có mặt trong cả hai phân khúc Sữa bột trẻ em và Sữa bột pha sẵn cho trẻ em trên toàn quốc (ngoại trừ MM Mega Market Việt Nam) từ tháng 6/2019 đến 5/2020, theo báo cáo của Nielsen.

“Xuất phát từ khát khao nâng cao tầm vóc của trẻ em Việt Nam, NutiFood GrowPLUS+ mới không ngừng nỗ lực cố gắng để hoàn hảo hơn mỗi ngày, quyết tâm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam trên hành trình phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ”, đại diện NutiFood chia sẻ.

Nguồn: vnexpress.net